เผยสเปกเด่น realme Band มี 3 สีให้เลือก พร้อมพอร์ต USB-A ชาร์จได้ทันที, กันน้ำ IP68 และวัดอัตราการเต้นหัวใจ

 

ในงานเปิดตัว realme X50 Pro 5G เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา realme ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นแรกของบริษัทในวันที่ 5 มีนาคมนี้ ล่าสุดมีข้อมูลสเปกเด่นของ realme Band เผยออกมาให้ทราบกันแล้ว

 

realme Band

เว็บไซต์ realme อินเดีย ได้เปิดหน้า Landing Page เผนสเปกเด่นของ realme Band สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นแรกของบริษัท โดยเริ่มจากหน้าจอแสดงผลเป็นจอสี แสดงเวลา จำนวนก้าวเดิน การแจ้งเตือนการโทร ข้อความ และการปลุกเตือน รวมถึงมาพร้อมกับฟีเจอร์การติดตามการนอนหลับ และการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ realme Band ยังมีโหมดสำหรับเล่นกีฬา 9 โหมดด้วยกันคือ โหมดขี่จักรยาน, โหมดวิ่ง, โหมดเดิน, โหมดเดินป่า, โหมดปีนเขา, โหมดโยคะ, โหมดฟิสเนต, โหมดปั่นจักรยานออกกำลังกาย และโหมด Cricket ซึ่งเป็นโหมดพิเศษที่พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับกีฬายอดฮิตของคนอินเดีย

รวมทั้งรองรับการกันน้ำตามมาตรฐาน IP68 และมีขั้วต่อพอร์ต USB-A ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเสียบเข้ากับพอร์ต USB-A ปกติเพื่อชาร์จได้ทันที ไม่ต้องเสียบสายให้ยุ่งยาก

ทั้งนี้ realme Band มีให้เลือก 3 สีคือ สีเหลือง สีดำ และสีเขียวเข้ม ส่วนราคา และวันวางจำหน่ายจะประกาศในวันเปิดตัว 5 มีนาคมนี้ที่ประเทศอินเดีย 

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju