เผยภาพกล่องขาย Redmi Note 10 Series รุ่นท๊อป ยืนยันมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 108 ล้านพิกเซล

Redmi แบรนด์ย่อยชอง Xiaomi มีกำหนดจะเปิดตัว Redmi Note 10 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล Redmi Note Series อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในวันที่ 4 มีนาคมนี้ โดยคาดว่าจะประกอบด้วย Redmi Note 10 และ Note 10 Pro ซึ่งก่อนหน้านั้เราได้เห็นภาพหลุดกล่องขายของ Note 10 กันไปแล้ว โดยมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว 48MP ล่าสุดมีภาพกล่องขายของรุ่นท๊อปซึ่งคาดว่าจะเป็น Note 10 Pro เผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการชอง Xiaomi ได้ทวีตคลิปวิดีโอทีเซอร์พร้อมระบุว่า เราเป็นหนึ่งในรายแรกในอุตสาหกรรมที่นำกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซลมาสู่สมาร์ตโฟน และ Redmi Note 10 Series จะมาสานต่อกล้องความละเอียด 108 ล้านพิกเซล เตรียมพบกัน 4 มีนาคมกับการเปิดตัวทั่วโลก

ซึ่งต่อมา Manu Kumar Jain  รองประธาน Xiaomi Global และกรรมการผู้จัดการ Xiaomi อินเดียได้ทวีตผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว โขว์ภาพกล่องขายของ Redmi Note 10 Series

Redmi Note 10

ซึ่งเมื่อซูมเข้าจะเห็นข้อความ 108MP ซึ่งคาดว่าจะเป็นความละเอียดกล้องหลังของ Redmi Note 10 Pro รุ่นท๊อป พร้อมภาพตัวเครื่องด้านหน้าที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวอยุ่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Redmi Note 10 Series คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon, หน้าจอแบน ดีไซน์บางเบา และครอบทับด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass และรองรับการกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP52 ส่วนสเปกอื่นๆ รอติดตามในวันเปิดตัว 4 มีนาคมนี้ครับ

ที่มา : Fonearena