คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด OnePlus 10T มาในดีไซน์ที่ต่างกับ OnePlus 10 Pro

หลังจากที่ OnePlus เปิดตัวสมาร์ตโฟน OnePlus 10 Series ในตลาดโลก มีรายงานว่าตอนนี้บริษัทกำลังทำงานกับสมาร์ตโฟนพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ในชื่อ OnePlus 10T ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ใหม่ชของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

OnePlus 10T

@Onleaks หรือ Steve Hemmerstoffer ได้ร่วมกับเว็บไซต์ SmartPrix โพสต์ภาพเรนเดอร์ใหม่ของ OnePlus 10T เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอแสดงผล Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลมุมซ้ายด้านบน

ในส่วนดีไซน์ของ OnePlus 10T ที่แตกต่างกับ OnePlus 10 Pro คือกรอบโลหะจะถูกแทนที่ด้วยกรอบพลาสติก และการออกแบบของกันกระแทกจะถูกปรับแต่ง โดยเฉพาะส่วนโค้งรอบๆ ขณะที่ตำแหน่งของกล้องหลังที่ย้ายไฟแฟลช LED จากด้านล่างไปอยู่ด้านบน และไม่ได้มาพร้อมกล้อง Hasselblad ที่มีอยู่ใน OnePlus 10 Pro

รวมทั้งย้ายตำแหน่งกล้องหน้าเซลฟี่จากมุมซ้ายด้านบนมาอยู่ตรงกลางด้านบน, OnePlus 10T มาพร้อมหน้าจอแบน ส่วน OnePlus 10 Pro มาพร้อมจอขอบโค้ง และตัดปุ่ม Alert Slider ออกไป โดย OnePlus 10T จะมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีเขียว

ในส่วนสเปกของ OnePlus 10T คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LTPO 2.0 E4 AMOLED ขนาด 6.7 นิ้วที่มีความละเอียด FHD+ และอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8+ Gen 1 SoC จับคู่กับ RAM 12GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,800mAh รองรับชาร์จไว 150W

ที่มา : Gizmochina