เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด vivo X70 มาพร้อมจอแบน 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง 3 ตัวเลนส์ ZEISS

vivo มีแผนที่จะเปิดตัว vivo X70 Series รุ่นภาคต่อของ X60 Series ในเร็วๆ นี้ โดยก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ของ X70 Pro รุ่นท๊อปเผยออกมาให้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ X70 รุ่นมาตรฐานเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

vivo X70

@OnLeaks แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนเจ้าเดิมได้ร่วมกับเว็บไซต์ MySmartPrice เผยภาพเรนเดอร์ของ vivo X70 โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอแบนความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้วแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ

ด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวเลนส์ ZEISS พร้อมไฟแฟลชคู่ Dual LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน และมาพร้อมสีฟ้าเขียวแบบไล่เฉดสีดูสวยไม่เหมือนใคร โดยคาดว่าจะมีสีอื่นๆ ให้เลือกเพิ่มเติมด้วย

ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง และด้านท้ายเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ด, ช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

ในส่วนสเปกของ vivo X70 คาดว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องขนาด 158.5 x 73.4 x 8 มม. (10.6 มม. รวมส่วนโมดูลกล้องหลัง, ใช้ขิปเซ็ท MediaTek Dimensity 1200 SoC จับคู่กับ RAM สูงสุด 12GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย FunTouch OS 11

ทั้งนี้ คาดว่า vivo X70 จะเปิดตัวพร้อมกับ X70 Pro ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันนะครับ

ที่มา : MySmartPrice

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36