เผยภาพ Press Render ของ Redmi Note 7 Pro ก่อนเปิดตัวสัปดาห์นี้

 

หลังจากที่ Lu Weibing ผู้จัดการทั่วไปของ Redmi ได้โพสต์ข้อความผ่านบัญชีส่วนตัวบน Weibo  เตรียมเปิดตัว Redmi Note 7 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดของ Redmi Note 7 ที่ประเทศอินเดียในสัปดาห์นี้นั้น ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ทโฟนที่ว่านี้หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Redmi Note 7 Pro

ผู้ใช้บัญชีที่ใช้ชื่อว่า @ishanagarwal24 หรือ Ishan Agarwal ได้ทวีตภาพ Press Render ของ Redmi Note 7 Pro ลงใน Twitter เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ใน 3 สีคือ สีดำ สีน้ำเงิน และสีแดง โดยมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่คล้ายกับ Redmi Note 7 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

สำหรับวันเปิดตัวนั้น Redmi ได้ยืนยันว่าจะเปิดตัว Redmi Note 7 Pro ภายในสัปดาห์นี้ แต่ยังไม่เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมา ซึ่ง Agarwal อ้างว่า บริษัทจะเปิดตัว Redmi Note 7 Pro และ Redmi Note 7 ที่ประเทศอินเดียในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

ส่วนสเปกของ Redmi Note 7 Pro นั้น Agarwal ระบุว่า จะมาพร้อม RAM 4GB และหน่วยความจำภายใน 64GB ซึ่งไม่ตรงกับที่ซีอีโอ Redmi ได้ยืนยันก่อนหน้านี้แล้วว่า Redmi Note 7 Pro จะมาพร้อมกับ RAM 6 GB และหน่วยความจำภายใน 128 GB

อย่างไรก็ตาม Redmi Note 7 Pro จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 675 SoC และติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล โดยใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX586

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla