หลุดภาพแกะกล่อง Redmi K30 พร้อมคลิป Hands on เครื่องจริงก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้ (10 ธ.ค.)

 

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพโปรโมทที่เผยให้เห็นตัวเครื่องของ Redmi K30 และ Redmi K30 5G กันไปบ้างแล้ว ล่าสุดคราวนี้มีภาพ Unboxing หรือภาพแกะกล่อง พร้อมคลิปวิดีโอ Hands on เครื่องจริงของ Redmi K30 รุ่นรองรับ 4G หลุดออกให้เห็นกันก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (10 ธันวาคม)

 

Redmi K30

เริ่มกันที่ภาพ Unboxing ของ Redmi K30 กันก่อน โดยมาพร้อมกล่องแพ็คเกจจิ้งสีขาว ด้านหน้ากล่องสลักชื่อ Redmi K30 ขนาดใหญ่อยู่ด้านซ้าย โดยมีโลโก้ Mi อยู่มุมขวาด้านบน ส่วนด้านหลังเป็นรูปมาสคอต Redmi ที่มีชื่อว่า Big Devil และด้านล่างมีคำว่า “Designed by Redmi”

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดเครื่องจริงที่เผยให้เห็นด้านหน้าและด้านหลังของ Redmi K30 โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแบบ Punch Hole Display เจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่อยู่มุมขวาด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera ในโมดูลวงกลมดีไซน์ใหม่

รวมทั้งมีการระบุด้วยว่ารุ่นนี้จะใช้ถาดใส่ซิมแบบ Hybrid SIM คือรองรับ 2 ซิม แต่ช่อง SIM 2 ต้องเลือกใส่ระหว่างซิมการ์ดหรือการ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card

ส่วนคลิปวิดีโอ Hands On ของ Redmi K30 ที่หลุดออกมานั้น เผยให้เห็นตัวเครื่องในสีม่วงอีกสี โดยหน้าจอแสดงให้เห็นว่ามาพร้อม MIUI 11 ตามที่มีรายงานก่อนหน้านี้ และคาดว่าจะใช้ระบบปฎิบัติการ Android 10

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Redmi K30 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด FHD+ ขนาด 6.67 นิ้ว ใช้ขุมพลังชิปเซ็ท Snapdragon 730G, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างเครื่อง และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่นี่ >>> http://bit.ly/2NR8Fla