หลุดภาพโปสเตอร์โปรโมท Redmi 20X มาพร้อมจอรีเฟรชเรท 90Hz, รองรับ 5G และกล้องหลัง 3 ตัว 48MP

มีรายงานว่า Redmi แบรนด์ย่อยของ Xiaomi กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว Redmi 20 ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ภาคต่อของ Redmi 10X ที่ประสบความสำเร็จในปีที่แล้ว ล่าสุดมีภาพโปสเตอร์โปรโมทของสมาร์ตโฟนดังกล่าวที่เผยสเปกเด่น และราคาหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Redmi 20X

สำหรับภาพโปสเตอร์โปรโมท Redmi 20X ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งน่าจะเป็นรุ่นที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ของ Redmi Note 10 5G ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอเจาะรู Punch Hole Display และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลชคู่ Dual LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน และมีโลโก้ Redmi 5G อยู่มุมซ้ายด้านล่าง

ในส่วนสเปกของ Redmi 20X คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LCD DotDisplay ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz ใช้ชิปเซ็ท Dimensity 700 รองรับ 5G แบบ Dual Mode (SA และ NSA) จับคู่กับ RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวโดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง, ลำโพงที่ได้รับการรับรองระบบเสียงความละเอียดสูง, ช่องหูฟัง 3.5 มม., พอร์ตอินฟราเรด, NFC และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 18W

ทั้งนี้ ในภาพโปสเตอร์โปรโมทยังระบุราคาของ Redmi 20X โดยจะมีราคาอยู่ที่ 999 หยวนหรือประมาณ 4,800 บาท

ที่มา : Playfuldroid