คาดสมาร์ทโฟน realme กล้อง 64MP Quad Camera อาจใช้ชื่อรุ่น realme 5

 

หลังจากที่ realme ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน 4 กล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซลรุ่นแรกของโลกอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 สิงหาคมนั้น ล่าสุดมีข้อมูลชื่อรุ่นของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้ทราบกันแล้ว โดยคาดว่าจะใช้ชื่อรุ่นว่า realme 5

 

สำหรับที่มาของชื่อรุ่น realme 5 มาจาก Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ได้ปรับเปลี่ยนชื่อบัญชีผู้ใช้บน Twitter เป็น Madhav ‘5’Quad ซึ่งสื่อถึงสมาร์ทโฟน 4 กล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซลที่กำลังจะเปิดตัวว่าจะใช้ชื่อรุ่น realme 5 โดยก่อนหน้านี้ที่ realme X จะเปิดตัว Madhav ก็ได้เปลี่ยนชื่อบัญชีผู้ใช้เป็น Madhav X มาแล้ว

นอกจากนี้ Madhav Sheth ยังได้โพสต์ภาพถ่ายเปรียบเทียบจากกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซลของ realme กับกล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซลของ Redmi K20 Pro ซึ่ง Madhav กล่าวว่าสมาร์ทโฟนกล้อง 64 ล้านพิกเซล (Realme 5) มีความคมชัดที่ดีกว่า Redmi K20 Pro ก่อนจะปิดท้ายว่าเป็น “ทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดในราคา”

ทั้งนี้ สมาร์ทโฟน 4 กล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซลหรือ realme 5 จะเผยโฉมครั้งแรกที่งาน realme Camera Innovation Event ณ เมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju