คลังเก็บ

เปิดตัว realme Watch S สมาร์ทวอทช์หน้าปัดทรงกลม วัดออกซิเจนในเลือดได้ พร้อมจอความละเอียดสูง และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

realme เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกในชื่อ realme Watch เมื่อเดือยพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัว realme Watch S สมาร์ทวอทข์รุ่นที่ 2 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาพร้อมจุดเด่นหน้าปัดทรงกลม, วัดออกซิเจนในเลือดได้, โหมดออกกำลังกาย 16 โหมด, รองรับการกันน้ำ IP68 และแบตสุดอึด ในราคาสุดคุ้ม

realme Watch S

realme Watch S มาพร้อมหน้าปัดทรงกลมแบบสัมผัสขนาด 1.3 นิ้ว ความละเอียด 360 x 360 พิกเซล (278 PPI) และมีเซ็นเซอร์ไวแสงที่สามารถปรับความสว่างได้เองโดยอัตโนมัติตามสภาวะแสง และครอบทับด้วยกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass 3

ตัวเรือนทรงกลมของ realme Watch S ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ โดยมีปุ่ม 2 ปุ่มใช้งานอยู่ทางด้านขวา ขณะที่ตัวสายข้อมือทำจากซิลิโคนเหลว และมี 4 สีให้เลือกคือ สีน้ำเงิน สีส้ม สีเขียว และสีดำ ซึ่งสีดำจะมาพร้อมกับตัวเรือนเลย ส่วนสีที่เหลือจะแยกขายต่างหาก

ในส่วนของหน้าปัดมีใ้ห้เลือก 12 แบบในตัว และอีกว่า 100 แบบที่จะเปิดให้อัปเดตในอนาคต

ส่วนฟีเจอร์ด้านสุขภาพมีมาให้ครบทั้งเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, วัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2), วัดคุณภาพการนอนหลับ และโหมดออกกำลังกายที่ครอบคลุมทั้งในร่ม และกลางแจ้ง

รวมทั้งรองรับการแจ้งเตือน, ใช้ควบคุมชัตเตอร์ และเปลี่ยนเพลง เป็นต้น เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน โดยทำงานเชื่อมต่อกับแอป realme Link สามารถแสดงภาพข้อมูลสุขภาพบนโทรศัพท์ของคุณและเข้าถึงคุณสมบัติอื่นๆ ได้อีกด้วย

realme Watch S มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 390mAh สามารถใข้งานได้นานสูงสุดถึง 15 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ทั้งนี้ realme Watch S มีราคาอยู่ที่ 14,999 รูปีปากีสถานหรือประมาณ 2,900 บาท โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศปากีสถานในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2020 เป็นต้นไป ส่วนบ้านเราเตรียมรอกันได้เลยเพราะจะเปิดตัวในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ครับ

ที่มา : Gsmarena