หลุดภาพเครื่องจริง realme V15 คาดเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกในตระกูล realme KOI Series

หลังจากที่ realme ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนซี่รี่ส์ใหม่ที่มีชื่อว่า realme KOI Series ที่ประเทศจีนในเร็วๆ นี้ โดยคาดว่า realme KOI จะเป็นสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นแรกของบริษัทที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 888 แต่ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ realme V15 ซึ่งคาดว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนระดับกลางในตระกูลซีรี่ส์ดังกล่าวหลุดออกมาก่อน

สำหรับภาพเครื่องจริงของ realme V15 ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังในดีไซน์ไล่เฉดสี พร้อมสโลแกน “Dare To Leap” ขนาดใหญ่อยู่ทางด้านซ้าย ส่วนด้านขวาด้านบนมีเลนส์กล้องดิจิทัล 3 ตัวเรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม ถัดลงมามีโลโก้ realme ขนาดเล็ก

นอกจากนี้ยังมีภาพเครื่องจริงของ realme V15 อีกภาพที่เผยความละเอียดของกล้องหลักของกล้องหลัง โดยมีความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

ในส่วนสเปกของ realme V15 คาดว่าจะใข้ชิปเซ็ท Dimensity 800U ของ MediaTek รวมถึงรองรับการชาร์จเร็ว 50W แม้ว่าจะไม่ทราบขนาดที่แน่นอนของแบตเตอรี่ แต่การรั่วไหลระบุว่ามีน้ำหนัก 176 กรัม ส่วนข้อมูลสเปกอื่นๆ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้

ทั้งนี้ คาดว่า realme V15 จะเปิดตัวพร้อมกับสมาร์ตโฟนเรือธงขุมพลัง Snapdragon 888 ในตระกูล realme KOI Series ช่วงเดือนมกราคม 2021

ที่มา : Playfuldroid