คลังเก็บ

realme ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Book และ realme Pad เร็วๆ นี้

ในงานเปิดตัว realme GT 5G เวอร์ชั่น Global ที่ผ่านมา realme ได้เซอร์ไพรส์ช่วงท้ายงานด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Pad และ realme Book แท็บเล็ต และแล็ปท็อปรุ่นแรกจากแบรนด์ ซึ่งได้อวดโฉม realme Book ให้ชมในงานด้วย

realme

เริ่มที่ภาพทีเซอร์ realme Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกของ realme เผยให้เห็นดีไซน์ขอบเหลี่ยม ด้านหลังมีเลนส์กล้องยื่นขึ้นมา และด้านบนมีปุ่มกด ซึ่งคาดว่าจะเป็นปุ่มเปิดปิดเครื่อง

ส่วนภาพทีเซอร์ realme Book แล็ปท๊อปรุ่นแรกของ realme เผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีดีไซน์บาง และมีพอร์ต USB Type-C สองพอร์ตด้วยกัน

โดยทาง realme ได้แสดงเครื่องต้นแบบ realme Book พร้อมระบุว่า แท็บเล็ตดังกล่าวจะได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงแฟนๆ ของ realme จาก realme Laptop Co-creation Programme for realme Fans. by realme Fans. โครงการร่วมสร้างสรรค์ที่จะรวบรวมแนวคิดจากชุมชน realme community ซึ่งโปรแกรมจะเริ่มตั้งแต่วันนี้และคุณสามารถเข้าร่วมได้ที่ https://www.realme.com/global/realmebook-co-creation

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ realme Pad และ realme Book รวมถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena