ครั้งแรกของ Realme กับงาน Thailand Mobile Expo กับราคาสุดพิเศษพร้อมของแถมอีกเพียบ!

 

กลับมาอีกครั้งกับงานมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย Thailand Mobile Expo 2019 พร้อมกับแบรนด์สมาร์ทโฟนหลากหลายค่ายที่ขนโปรโมชั่นดีดีและของแถมมากมายมาที่งานนี้

ในงานปีนี้ Realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพทั้งสเปคจัดเต็ม และราคาที่เหมาะสม ได้เข้าร่วมเป็นครั้งแรก ในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ไบเทค บางนา

โดยจะเปิดจำหน่าย Realme 2 Pro 8+128GB ผ่านทางบูธของทรูมูฟ เอชในราคาพร้อมโปรโมชั่นของทรู เพียง 4,490 บาท (จากปกติ4,990 บาท) พร้อมกับของแถมอีกมากมาย

สำหรับ 10 คนแรกที่ซื้อ Realme 2 Pro ของในแต่ละวันจะได้รับ กระเป๋าเป้ Realme คนละ1 ใบ หลังจากนั้นอีก 25 คนถัดมาที่ซื้อ Realme จะได้รับหูฟัง Realme Buds คนละ 1 อัน และหลังจากนั้นก็เป็นเสื้อสุดสวยจากRealme นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสุดเก๋จากทรูมูฟ เอชแถมให้อีกด้วย

Realme 2 Pro

Realme 2 Pro 8+128GB สี Black Sea ที่จะจำหน่ายในงาน TME มาพร้อมกับสเปคจัดเต็มกับสโลแกน Max Power, Max Styleที่สุดแห่งพลัง ที่สุดของสไตล์

  • หน้าจอหยดน้ำ ความกว้าง 6.นิ้วแบบ FHD เพิ่มการมองเห็นที่มากกว่าเดิม
  • ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 660AIE ช่วยให้การใช้งานในชีวิตประจำวันทรงพลังยิ่งกว่าที่เคย
  • กล้องหลังคู่ 16+ล้านพิกเซล พร้อมโหมดถ่ายภาพบุคคลที่มีให้เลือกถึง โหมด ทำให้รูปภาพที่ถ่ายมีคุณภาพเหมือนถ่ายในสตูดิโอพร้อม AI Scenes ที่มีให้เลือกถึง 16 แบบ
  • กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล พร้อม AI Beauty Selfie ที่สามารถวิเคราะห์รูปลักษณ์เพื่อปรับภาพออกมาให้สวยงามตามแบบฉบับบุคคล
  • แบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh ใช้งานได้ยาวนานไร้กังวล

สเปคดี ราคาโดนขนาดนี้ หาจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยที่งาน Thailand Mobile Expo พลาดไม่ได้แล้ว!

คลิกช้อป Realme 2 Pro ผ่าน Lazada ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2SN4TwS