เผยภาพเรนเดอร์ realme Pad มาพร้อมจอ 10.4 นิ้ว, รองรับปากกาสไตลัส, ลำโพง 4 ตัว และแบตเตอรี่ 7,100mAh

ในงานเปิดตัว realme GT 5G เวอร์ชั่น Global เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา realme ได้เซอร์ไพรส์ช่วงท้ายงานด้วยการปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Pad และ realme Book แท็บเล็ต และแล็ปท็อปรุ่นแรกจากแบรนด์ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ realme Pad ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD พร้อมสเปกเต็มเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

realme Pad

@OnLeaks หรือ Steve H.McFly จับมือกับเว็บไซต์ 91Mobiles ออกแบบภาพเรนเดอร์ของ realme Pad ด้วยโปรแกรม CAD โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 10.4 นิ้ว และติดตั้งกล้องเซลฟี่อยู่ตรงกลางด้านบน (เมื่อถือแท็บเล็ตในแนวนอน) ล้อมด้วยกรอบหน้าจอที่มีขนาดเท่ากันทั้ง 4 ด้าน

ส่วนด้านหลังมาในดีไซน์สีแบบทูโทน โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้องตัวเดียว ขณะที่ด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับช่องใส่การ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card ด้านบนมีปุ่มเปิดปิดเครื่อง กับช่องลำโพงเสียง 2 ตัว และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C กับช่องลำโพงเสียง 2 ตัว และมีช่องที่คาดว่าจะเป็นช่องใส่ปากกาสไตลัส

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ realme Pad คาดว่าตัวเครื่องมีขนาด 246.1 x 155.8 x 6.8 มม. (หนา 8.4 มม. เมื่อรวมเลนส์กล้องหลัง), ใช้แบตเตอรี่ความจุ 7.100mAh และมีให้เลือก 2 สีคือ สีเงิน และสีเทา โดยคาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ realme Book แล็บท็อปรุ่นแรกของ realme ในช่วงปลายเดือนกันยายนหรือต้นเดือนตุลาคม 2021 นี้

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ตโฟน realme ที่นี่ >>> https://bit.ly/3ASbYT4