คลังเก็บ

“realme Note 50” ส่งหน่วยความจุใหม่ ในราคาใหม่เพียง 2,799 บาท วางจำหน่ายวันที่ 1 เมษายนนี้ ที่ศูนย์จำหน่ายที่ร่วมรายการ

สายบัดเจ็ตมีเฮ! เมื่อ realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ส่งสมาร์ตโฟนสายประหยัด “realme Note 50” เจ้าของฉายา “ตัวจริงเรื่องความคงทน” หน่วยความจุใหม่พร้อมราคาสุดคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม! เพียง 2,799 บาทเท่านั้น

โดยรุ่นนี้มาพร้อมสเปกหน่วยความจำ 3+64GB โดยยังคงใช้ชิปเซ็ตและสเปกเครื่องส่วนอื่น ๆ เหมือนเดิมทั้งหมด เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไหลลื่น ทนทาน และเต็มอิ่มทุกประสบการณ์ไม่แตกต่างจากรุ่นสเปกตอนเปิดตัว

เหมาะกับผู้ที่ต้องการสมาร์ตโฟนเพื่อใช้งานโซเชียลพื้นฐาน พกไว้เป็นเครื่องสำรอง หรือให้เป็นของขวัญสำหรับเด็กหรือผู้สูงอายุในบ้านได้ในราคาสบายกระเป๋า โดย “realme Note 50” รุ่นหน่วยความจำ 3+64GB จะวางจำหน่ายเฉพาะศูนย์จำหน่ายสมาร์ตโฟนชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 เป็นต้นไป

“realme Note 50” เป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Note Series ซึ่ง realme พัฒนาขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการมือถือราคาประหยัด แต่ยังสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพการใช้งานและความทนทานระดับสูงเหมือนกับรุ่นท็อป เพราะ “realme Note 50” ผ่านการทดสอบด้วยมาตรฐานเดียวกับรุ่นเรือธง

มาพร้อมคุณสมบัติการกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP54 ป้องกันน้ำกระเซ็นโดนเครื่องได้อย่างสบาย ส่วนจอแสดงผลใช้กระจกความแข็งแรงสูงป้องกันการตกกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดในสมาร์ตโฟนกลุ่มเดียวกัน

และแม้จะผ่านการชาร์จถึง 1,200 รอบ แบตเตอรี่ขนาด 5000mAh ก็ยังรักษาความจุไฟได้มากกว่า 80% ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งาน “realme Note 50” อย่างอุ่นใจได้ไม่ต่ำกว่า 3 ปี

“realme Note 50” ใช้จอแสดงผลคุณภาพสูงแบบฟูลสกรีน 6.74 นิ้ว มอบความลื่นไหลเนียนตาด้วยอัตรารีเฟรชสูงถึง 90Hz และขอบเขตสีที่กว้าง รับประกันประสบการณ์ภาพที่ลื่นสบายตา พร้อมสีสันสดใสมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ในระดับราคาเดียวกัน

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง
Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)