realme เปิดตัว realme C17 พร้อม realme Buds Classic และ realme 30W Dart Charge Power Bank วางจำหน่ายแล้ววันนี้

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก  เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่สุดแห่ง C Series อย่าง realme C17 ที่มาพร้อมสโลแกน ‘90Hz หน้าจอลื่นกว่าที่เคย’ โดยมาพร้อมหน้าจอไหลลื่น 90Hz Ultra Smooth หน้าจอ 90Hz แบบเจาะรู รุ่นแรกในระดับราคาเดียวกัน

ใช้งานได้ยาวนาน เพิ่มเวลาความสนุก ด้วยแบตเตอรี่ยักษ์ 5,000 mAH และกล้องหลัง 4 เลนส์ Ultra-wide พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์แรงบันดาลใจจากเพชรตาแมว วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ ในราคาเพียง 4,999 บาท ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme C17

หน้าจอ 90Hz แบบเจาะรูรุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันเพิ่มพื้นที่ความบันเทิงได้กว้างกว่าที่เคย                               

realme มาพร้อมหน้าจอ Ultra Smooth ขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมอัตรา Refresh Rate 90Hz และ Sampling Rate 120Hz โดยมีอัตราเพิ่มขึ้น 50% เมื่อเทียบกับหน้าจอ 60Hz ทำให้ realme C17 มอบประสบการ์ณความบันเทิงได้อย่างเต็มตาจุใจด้วยหน้าจออัตราส่วน 20:9 ความละเอียด 1600นอกจากนี้ มาพร้อมหน้าจอถนอมสายตา รองรับฟังก์ชั่นการปรับอุณหภูมิของหน้าจอ โดยการเพิ่มอุณหภูมิสีเพื่อลดรังสีแสงสีฟ้า เพื่อป้องกันอาการปวดตา และสามารถตั้งเวลา เปิด-ปิด อัตโนมัติ และโหมดกำหนดสีหน้าจอรองรับโหมดแสงหน้าจอ 2 แบบ ได้แก่ Vivid mode จะแสดงผลในช่วงสี P3 ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา สดชื่นและ Gentle mode จะแสดงผลในช่วงสี sRGB ให้ความรู้สึกสุขุม เย็นสบายตา

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่เทียบเท่า Powerbank เพิ่มการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น                                                      

realme C17 มาพร้อมแบตเตอรี่ยักษ์ 5,000 mAh ใช้งานได้ยาวนานไม่มีสะดุด จากการทดสอบจาก realme Lab พบว่า realme C17 ใช้งานได้นานถึง 34 วันในโหมดสแตนบาย นอกจากนี้ ยังรองรับการชาร์จแบบ OTG (On-The-Go) ถ่ายโอนแบตเตอรี่จากสมาร์ทโฟนไปสู่อุปกรณ์อื่น ด้วยการชาร์จเร็ว 18W Fast Charge สามารถชาร์จได้ถึง 33% ภายในเวลา 30 นาที และโหมดที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ สามารถโหมดประหยัดพลังงาน ซึ่งจะลดความสว่างของหน้าจอ ลดเวลาล็อคหน้าจออัตโนมัติลงเหลือ 15 วินาทีและปิดการใช้งานแอพพลิเคชั่นให้หายไปจากหน้าจออย่างสมบูรณ์

กล้องหลัง 4 เลนส์ ภาพกลางคืนโดดเด่นด้วยความละเอียด 13MP                                                                

กล้องหลังมาพร้อม เลนส์หลัก 13MP รูรับแสง f/2.2 ช่วยให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังรองรับระบบ PDAF ทำให้การโฟกัสรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น และเพิ่มการซูมขึ้น 4 เท่าให้ถ่ายภาพระยะไกลให้ใกล้กว่าที่เคย เลนส์ Ultra-wide-angle 119°  ด้วยรูรับแสง f/2.2 ความละเอียด 8MP และเลนส์มุมกว้างพิเศษ ทำให้ผู้ใช้งานได้ภาพมุมมองกว้าง 119° ได้ในสัมผัสเดียว         เลนส์ Macro ซูมสัมผัสความงามได้ใกล้ในระยะเพียง 4 เซนติเมตร และ เลนส์ Portrait เพิ่มความสนุกในการถ่ายภาพบุคคลได้มากขึ้นกับฟีเจอร์ปรับโทนสีให้มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น

ดีไซน์ที่ต้องมนต์กับแรงบันดาลใจจาก Cat’s Eye

ด้วยแรงบันดาลใจ แมวเป็นสัตว์ที่มีดวงตาที่สวยงามน่าค้นหาลึกลับและน่าหลงใหลที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง และ สีของดวงตาที่เปล่งประกายสีของตาแมวมีเสน่ห์และเป็นประกายแวววาว ซึ่งในบางครั้งจะมีสีสวยงามเปรียบเหมือนพื้นผิวของทะเลสาบหรือดูลึกลับน่าค้นหาดั่งมหาสมุทร

โดยมาทั้งหมด 2 สี ได้แก่ Navy Blue แรงบันดาลใจจากพื้นผิวน้ำในมหาสมุทรลึก และ Lake Green แรงบันดาลใจจากทะเลสาบและสายลมที่พัดผ่าน

realme Buds Classic หูฟังคลาสิคที่มาพร้อมความทันสมัย                                                                                                    

มาด้วยกัน 2 สีคือสีขาวและสีดำ มาพร้อมไดรเวอร์เสียงขนาดใหญ่  14.2 มิลลิเมตร ที่ใหญ่ที่สุดที่ realme เคยมีมา นอกจากนี้ยังสามารถสั่งงานทั้งการฟังเพลง การรับชมวิดีโอหรือแม้กระทั่งรับสายหรือสิ้นสุดการสนทนาได้ผ่านปุ่มสั่งการ ไมโครโฟนระดับ HD และเคเบิลออแกไนเซอร์ สำหรับเก็บสายเคเบิลในตัว

realme 30W Dart Charge Power Bank ชาร์จเร็วที่สุดและทรงพลังที่สุด

มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบตามหลักการของ realme โดย realme 30W Dart Charge Power Bank มาพร้อมกับดีไซน์ยอดนิยม โดยมีเส้นโค้งที่ ดูมีสไตล์ ให้ความรู้สึกสะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์ นอกจากนี้ ยังมี 30W Dart Charge จะช่วยเพิ่มความเร็วในการชาร์จให้กับผลิตภัณฑ์มากมาย โดยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จสำหรับ realme 6 ได้มากถึง 66.7% รวมไปถึงการป้องกันการชาร์จ 15 ชั้น

นอกจากนี้ ภายในงานพบกับ Experience Zone เปิดประสบการ์ณมิติใหม่ไปกับ realme 7 Pro พร้อมทดสอบ 4 พลังประสิทธิภาพ ทั้งทดสอบการชาร์จ 65W SuperDart Charge ความทรงพลังของชิปเซ็ต Snapdragon 720G, ความชัดของกล้อง Sony IMX682 และ ประสิทธิภาพความเร็ว 5G

สามารถเป็นเจ้าของ realme C17 ‘90Hz ‘หน้าจอลื่นกว่าที่เคย’  ในราคาเพียง 4,999 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สำหรับช่องทางออนไลน์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 4,999 บาท ผ่านช่องทาง Lazada, Shopee, Thisshop และ JD Central                                                                                                                               ช่องทางการจำหน่าย                                                                                                                                        

Lazada : https://bit.ly/3kR3WAQ                                                                                                                                                                   

Shopee : https://bit.ly/36gL8Ha                                                                                                                                                           

Thisshop : https://bit.ly/3i6nMXe                                                                                                                                             

JD Central : https://bit.ly/3ibdgOn 

realme C17 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเพียง 4,999 บาท ที่ realme Brand Shopและ ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น Banana, BKK, KingKongPhone, TG FONE, Jaymart, IT City และ CSC

สำหรับลูกค้า AIS TruemoveH และ dtac เป็นเจ้าของ realme C17  ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,990 บาท

สำหรับ realme 30W Dart Charge Power Bank มาในราคาเพียง 999 บาท และหูฟัง realme Buds Classic มาในราคาเพียง 299 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ realme Brand Shop ทุกสาขา

สามารถมาจับจองเป็นเจ้าของ สมาร์ทโฟนรวมทั้งอุปกรณ์เสริมและผลิตภัณฑ์ AIoT แบบครบครันได้แล้ววันนี้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH