คลังเก็บ

realme GT2 Series เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 20 ธันวาคมนี้

หลังจากเป็นข่าวมาสักพักใหญ่สำหรับ realme GT2 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ตระกูล GT Series ล่าสุดทาง realme ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมจัดงาน Special Event เพื่อเปิดตัว realme GT2 Series อย่างเป็นทางการแล้ว

realme GT2 Series

realme ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมจัดงาน Special Event เพื่อเปิดตัว realme GT2 Series อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 ธันวาคม 2021 เวลา 9.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 16.00 น. สามารถติดตามชมได้ทาง Facebook และ YouTube ของ realme

ในส่วนรายละเอียด และข้อมูลสเปกอย่างเป็นทางการของ realme GT2 Series ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ มีเพียงข้อมูลชิปเซ็ทที่ได้รับการยืนยันไปก่อนหน้านี้แล้วว่าจะใช้ชิปเซ็ทเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Snapdraon 8 Gen 1 ของ Qualcomm ที่เพิ่งเปิดตัวไป

สำหรับ realme GT2 Series คาดว่าจะประกอบด้วย realme GT2 และ realme GT2 Pro โดยตอนนี้มีข้อมูลของ realme GT2 Pro ที่เป็นข่าวลือว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด WQHD+ ขนาด 6.7 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ใช้หน่วยความจำ RAM สูงสุด 12GB, หน่วยความจำภายในสูงสุด 1TB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 12 ครอบทับด้วย realme UI 3.0

ด้านหลังมาพร้อมโมดูลกล้องที่มีดีไซน์คล้านกับโมดูลกล้อง Nexus 6P ภายในมีเลนส์กล้อง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลัก เซ็นเซอร์ Sony IMX766 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น OIS, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 65W

ที่มา : MySmartPrice