เผยภาพเรนเดอร์ realme GT Neo 2 มาพร้อมจอ 6.62 นิ้ว 120Hz และชิปเซ็ท Snapdragon 870

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา realme ได้เปิดตัว realme GT Series สมาร์ตโฟนซีรี่ส์ใหม่ที่มาพร้อมจุดเด่นสเปกแรงเร็วจัดเต็มระดับเรือธง ล่าสุดมีรายงานว่ากำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนตระกูล GT Series รุ่นใหม่ที่มีชื่อรุ่นว่า realme GT Neo 2 โดยมีภาพเรนเดอร์และสเปกเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme GT Neo 2

@Onleaks แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้จับมือกับเว็บไซต์ Digit.in ออกแบบภาพเรนเดอร์ realme GT Neo 2 ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลที่ได้รับมา โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.62 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลชิปเซ็ท Snapdragon 870 ซึ่งไม่ได้ทรงพลังเท่ากับชิปเซ็ท Snapdragon 888 ใน realme GT แต่เหนือกว่าชิปเซ็ท Dimensity 1200 ที่ใช้ใน GT Neo Flash และเป็นชิปตัวเดียวกันกับที่ใช้ใน GT Explorer Master ที่มีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะ จับคู่กับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยมาพร้อมโมดูลกล้องโฉมใหม่ ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 65W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย realme UI 2.0

ทั้งนี้ ยังไม่มีรายงาน realme GT Neo 2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena