คลังเก็บ

หลุดสเปกล่าสุด realme GT 5 Pro คาดเปิดตัวปลายปีนี้หรืออย่างช้าต้นปีหน้า

realme เพิ่งจะเปิดตัว realme GT 5 ที่มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 2 ที่ประเทศจีนไปเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตอนนี้มีรายงานว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัว realme GT 5 Pro เรือธงรุ่นท็อปในช่วงปลายปีนี้ หรืออย่างช้าต้นปีหน้า ล่าสุดมีสเปกใหม่ของ realme GT 5 Pro หลุดออกมาแล้ว

realme GT 5

realme GT 5

Digital Chat Station แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้เผยข้อมูลสเปกใหม่ของ realme GT 5 Pro โดยจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขอบโค้งแบบ OLED ความละเอียด 2K โดยมีอัตราการหรี่แสงความถี่สูงพิเศษ และติดตั้งกรอบกลางแบบเมทัลลิกเพื่อความทนทานของเครื่อง

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 3 จับคู่กับ RAM 24GB แบบ LPDDR5x และหน่วยความจำภายใน 1TB แบบ UFS 4.0 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักเซ็นเซอร์ Sony IMX9-Series ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ UItra Wide และกล้องตัวที่ 3 เลนส์ Periscope เซ็นเซอร์ OmniVision OV64B ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา

รวมทั้งติดตั้งมอเตอร์เชิงเส้นแกน x และระบบกระจายความร้อนในห้องไอขนาดใหญ่ที่มีขนาด 10,000 ตารางมิลลิเมตรในพื้นที่ผิว และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,400mAh รองรับการชาร์จเร็ว 100W และชาร์จเร็วแบบไร้สาย 50W

ที่มา : Playfuldroid