คลังเก็บ

เผยภาพเรนเดอร์แรก realme GT 2 Master Explorer Edition ก่อนเปิดตัว 12 กรกฎาคมนี้

realme มีกำหนดเปิดตัว realme GT 2 Master Explorer Edition สมาร์ตโฟนเรือธงขุมพลังชิปเซ็ท Snapdragon 8+ Gen 1 รุ่นแรกของ realme อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดบริษัทได้ปล่อยภาพทีเซอร์เผยภาพเรนเดอร์แรกของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาให้เหน็นกันแล้ว

Realme GT 2 Master Explorer

ภาพเรนเดอร์แรกของ realme GT 2 Master Explorer Edition เผยให้เห็นเฉพาะดีไซน์ด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมปลอกโลหะสีน้ำตาลที่ขอบของอุปกรณ์ ส่วนที่เหลือจะใช้วัสดุที่ทำจากหนัง โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยม และมีโลโก้ realme อยู่ทางด้านขวา

ส่วนด้านหน้าคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอเจาะรูที่ขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ และนอกเหนือจากรุ่นสีน้ำตาลอ่อนแล้ว ยังมีอีกสองสีให้เลือกคือ สีขาว และสีเขียว

ในส่วนสเปกของ realme GT 2 Master Explorer Edition ตามที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C และ TENAA เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ระบุว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ 1080 x2400 พิกเซล ขนาด 6.7 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8+ Gen 1 จับคู่กับ RAM แบบ LDDR5 สูงสุด 12GB และหน่วยความจำภายในแบบ UFS 3.2 สูงสุด 512GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 12 ครอบทับด้วย realme UI 3.0

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ Sony IMX766 และระบบกันสั่น OIS, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ และใช้แบตเตอรี่ 5,000mAh รองรับชาร์จเร็ว 100W

ทั้งนี้ นอกจาก realme GT 2 Master Explorer Edition จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 บริษัทจะเปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ realme Book Air และหูฟัง realme Buds Air 3 Neo ในงานด้วย

ที่มา : Playfuldroid