เผยภาพเรนเดอร์ realme Buds Air Pro พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวที่อินเดีย 7 ตุลาคมนี้

realme Buds Air Pro ว่าที่หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่เป็นหนึ่งในโปรดักส์ AIoT ของ realme ที่เผยโฉมที่งาน IFA 2020 ที่เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ พร้อมกับมีภาพเรนเดอร์ และสเปกเด่นเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

Madhav Sheth ซีอีโอ realme ประเทศอินเดีย ได้ทวีตภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว realme Buds Air Pro หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ผ่านบัญชี Twitter ส่วนคัว โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในวันที่ 7 ตุลาคม 2020 เวลา 12.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 14.00 น. พร้อมระบุว่า จะรองรับการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation สูงสุด 35 dB และเวลาแฝง Super Low Latency ในระดับต่ำสุดเพียง 94 ms

realme Buds Air Pro

นอกจากนี้ยังมีภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นตัวเคสชาร์จที่มาพร้อมรูปทรงโค้งมนรอบด้าน และผิวสัมผัสมันเงาดูพรีเมียมสวยงาม โดยด้านหน้ามีไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวหูฟัง และโลโก้ตัวอักษร realme ส่วนตัวหูฟัง realme Buds Air Pro เป็นแบบ In Ear และมีจุกยางที่เพิ่มขึ้นมาจาก realme Buds Air รุ่นแรก

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme Buds Air Pro คาดว่าจะมาพร้อม Driver ขนาด 10 มิลลิเมตร, โหมดฟังเสียงภายนอกหรือ Transparency Mode, ระบบควบคุมแบบสัมผัส, รองรับการกันน้ำตามมารตฐาน IPX4 และแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็มสามารถฟังเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุด 25 ชั่วโมง

ทั้งนี้ นอกจาก realme Buds Air Pro แล้วยังมี realme Buds Wireless Pro หูฟังไร้สายแบบคล้องคอรุ่นใหม่อีกรุ่นที่จะเปิดตัวในวันเดียวกันด้วย โดยมาพร้อมจุดเด่นระบบตัดเสียงรบกวนสูงสุด 35dB รวมถึงรองรับเทคโนโลยี LDAC ของ Sony, รองรับระบบเสียง Hi-Res Audio และรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0

ที่มา : Gizmochina