หลุดภาพเรนเดอร์ realme Band 2 มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ และจอขนาด 1.4 นิ้ว

สมาร์ทแบนด์ในปัจจุบันค่อยๆ พัฒนาไปสู่สมาร์ทวอทช์ในแง่ของขนาด และ realme Band 2 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่ง ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ realme Band 2 รุ่นภาคต่อของ realme Band ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยมาพร้อมดีไซน์โฉมใหม่สุดล้ำ และหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น

realme Band 2

@Onleaked แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้ร่วมกับเว็บไซต์ Digit.in ออกแบบภาพเรนเดอร์ realme Band 2 ด้วยโปรแกรม CAD เผยให้เห็นหน้าจอขนาดใหญ่ 1.4 นิ้ว ในดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้วยขนาด 45.9 x 24.6 x 12.1 มม. และไม่มีปุ่มกดใดๆ ใข้การควบคุมแบบสัมผัสบนหน้าจอเป็นหลัก ส่วนสายนาฬิกาเป็นสายซิลิโคนแบบหัวเข็มขัด

ในส่วนคุณสมบัติการใช้งานของ realme Band 2 คาดว่าจะมีฟีเจอร์ตรวจวัดการเต้นของหัวใจ, ตรวจวัดอัตราออกซิเจนในเลือด SpO2, โหมดการติดตามกีฬาแบบมาตรฐาน รวมถึงคุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่นๆ เช่น การจัดการการแจ้งเตือน การควบคุมเพลง ชัตเตอร์ของกล้องจากระยะไกล เป็นต้น และรองรับการชาร์จผ่านหมุด Pogo ด้านหลังเครื่อง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme Band 2 รวมถึงวันเปิดตัว และราคา ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ตโฟน realme ที่นี่ >>> https://bit.ly/3ASbYT4