เผยภาพเรนเดอร์ realme 9 Pro และสเปก มาพร้อมชิป Snapdragon 695 SoC, จอ 120Hz และกล้องหลัง 3 ตัว 64MP

หลังจากที่มีภาพภาพสเก็ตช์ของ realme 9 Pro Series ปรากฎออกมาเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ realme 9 Pro เผยให้เห็นดีไซน์ชัดๆ พร้อมสเปกออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme 9 Pro

เว็บ Smartprix ได้ร่วมกับ @OnLeaks แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังปล่อยภาพเรนเดอร์ของ realme 9 Pro เผยให้เห็นรูปลักษณ์ดีไซน์ท้้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผล Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน และมีโลโก้ realme อยู่ด้านซ้ายล่าง ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ดและ microSD Card กับปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง และด้านขวาข้างเครื่องมีปุ่มเปิดปิดเครื่อง และมีให้เลือก 3 สีคือ Midnight Black, Aurora Green และ Sunrise Blue

ในส่วนสเปกของ realme 9 Pro คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.59 นิ้ว พร้อมอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ, ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 695 5G จับคู่กับ RAM สูงสุด 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W

ที่มา : SmartPrix