เผยภาพเรนเดอร์ทางการ realme 8s 5G มีให้เลือก 2 สี ก่อนเปิดตัว 9 กันยายนนี้

realme มีกำหนดเปิดตัว realme 8s 5G และ realme 8i สองสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล realm 8 Series พร้อมด้วย realme Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกของบริษัทอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดียในวันที่ 9 กันยายนนี้

ล่าสุดทาง realme ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เผยภาพเรนเดอร์ทางการของ realme 8s 5G ออกมาให้ชมกันแล้ว

realme 8s 5G

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ realme India ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เผยภาพเรนเดอร์ของ realme 8s 5G โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และขอบจอที่บางเฉียบทั้งสี่ด้าน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลชคู่ LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบนดีไซน์เหมือนโมดูลกล้องของ realme 8 และ realme 8 Pro ปัจจุบัน และเหมือนภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ และมีให้เลือก 2 สีคือ สีน้ำเงิน และสีม่วง

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ realme 8s 5G คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz, ใช้ชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 810 จับคู่กับ RAM 6GB/8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB

ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 64+2+2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รวมทั้งติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5000mAh รองรับชาร์จเร็ว 33W Dart Charge

ที่มา : Playfuldroid