คลังเก็บ

ซีอีโอ realme เผยสเปก realme 8 ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา realme ได้เปิดตัวเทคโนโลยีกล้อง 108 ล้านพิกเซล ซึ่งจะนำมาใช้กับ realme 8 Pro เป็นรุ่นแรก โดยคาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งนอกจาก realme 8 Pro แล้ว ก็ต้องมี realme 8 รุ่นมาตรฐานที่จะเปิดตัวพร้อมกัน ล่าสุด Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ได้ยืนยันว่า realme 8 จะมีจริง พร้อมเผยสเปกออกมาให้เห้นกันแล้ว

realme 8

Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ได้ทวีตผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวเผยรูปด้านหลังเครื่องของ realme 8 ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัววางเรียงแบบคู่พร้อมไแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน และมีสโลแกน Dare To Leap ขนาดใหญ่อยู่ด้านขวา

นอกจากนี้ยังมักล่องขายปลีกที่ระบุสเปกของ realme 8 โดยจะมาพร้อมตัวเครื่องที่บางและเบา หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ซึ่งจะเป็นรุ่นแรกสำหรับสมาร์ตโฟนซีรี่ส์ระดับกลางของ realme ที่ใช้หน้าจอนี้

ส่วนชิปเซ็ทยังคงใช้ MediaTek Helio G95 เหมือน realme 7 รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว AI Quad Camera ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 30W Dart Charge

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme 8 รวมถึงวันเปิดตัว และราคา ยังไ่ม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena