หลุดภาพเครื่องจริง realme 7i พร้อมยืนยันสเปก ก่อนเปิดตัวที่อินโดนีเซียวันนี้ (17 ก.ย.)

realme มีกำหนดเปิดตัว realme 7 และ realme 7i อย่างเป็นทางการที่ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 17 กันยายนหรือวันนี้ ซึ่งไฮไลต์ของงานอยู่ที่รุ่น realme 7i เนื่องจาก realme 7 เปิดตัวที่อินเดียไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของสมาร์ตโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme 7i

สำหรับภาพเครื่องจริงของ realme 7i หลุดมากจากร้านค้าออนไลน์ที่ประเทศอินโดนีเซีย เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังเครื่อง โดยมีดีไซน์ขอบโค้งมน ติดตั้งกล้อง 4 ตัวดีไซน์ตัว L พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน

ถัดลงมาตรงกลางมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และด้านซ้ายล่างมีโลโก้ตัวอักษร realme และมีให้เลือก 2 สีคือ Champagne และ Jade

ส่วนอุปกรณ์ในกล่องของ realme 7i มีตัวเครื่อง, อะแดปเตอร์ชาร์จไว 18W, สายดาต้าลิงค์, คุ่มือการใช้งาน, ใบรับประกัน และเคสพลาสติกใส

นอกจากนี้ยังมีภาพด้านหลังกล่องขายปลีกที่เผยสเปกเด่นของ realme 7i โดยมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับชาร์จไว 18W, หน้าจอแสดงแบบ 90Hz Ultra Smooth Display และใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 662

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ realme 7i คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด HD+ ขนาด 6.5 นิ้ว, RAM 8GB + 128GB, ติดตั้งกล้องเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหลัง 4 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ที่มา : Gsmarena