หลุดคลิปแกะกล่อง realme 7 เผยเครื่องจริง ก่อนเปิดตัว 3 กันยายนนี้

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานเปิดตัว realme 7 Series ซึ่งประกอบด้วย realme 7 และ 7 Pro โดยหลังจากที่มีข้อมูลสเปกเด่นเผยออกมาให้เห็นกันไปแล้วนั้น ล่าสุดมีคลิปวิดีโอแกะกล่องของ realme 7 หลุดออกมาให้เห็นกันก่อนเปิดตัว 3 กันยายนนี้

YouTube Channel : Mix with remix ได้โพสต์คลิปวิดีโอแกะกล่อง realme 7 ความยาว 14 นาที เผยให้เห็นกล่องขายในสีเหลืองที่คุ้นเคย โดยภายในกล่องมีตัวเครื่อง, อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 30W SuperDart, สายดาต้าลิงค์ USB Type-C, เคสพลาสติกใส, เข็มจิ้มซิม และคู่มือการใช้งาน

realme 7

ส่วนตัวเครื่องจริง realme 7 ด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งตามสเปกก่อนหน้านี้ระบุว่าจะใช้หน้าจอแบบ IPS LCD ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว ในอัตราส่วน 20:9 และมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz ส่วนกล้องหน้าเซลผี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

ส่วนด้านหลังดีไซน์ในสีแบบทูโทน โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัวเรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลชคู่ Dual LED ประกอบด้วยกล้องหลัก เซ็นเซอร์ Sony IMX686 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ขาวดำความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่า realme 7 จะเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Helio G95 ใหม่ล่าสุด จับคู่กับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 30W SuperDart

ที่มา : Playfuldroid