เปิดตัว realme 7 Pro Sun Kissed Leather Edition มาพร้อมฝาหลังลายหนังวีแกนในสีทูโทนสวยหรู

realme อินเดีย ประกาศเปิดตัว realme 7 Pro Sun Kissed Leather Edition รุ่นพิเศษอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินเดีย โดดเด่นด้วยฝาหลังที่ทำจากหนังวีแกน Vegan Micrograin Leather ในสีทูโทนขาวตัดส้ม โดยมีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม แต่ทนทาน และให้รูปลักษณ์ที่ดูหรูหราระดับพรีเมี่ยม

realme 7 Pro Sun Kissed Leather Edition มีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่เหมือนกับ realme 7 Pro รุ่นปกติ ยกเว้นตรงส่วนฝาหลังที่ทำจากหนังวีแกน Vegan Micrograin Leather ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนทาน และให้ผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม

นอกจากนี้ฝาหลังที่ทำจากหนังวีแกน Vegan Micrograin Leather ยังต้องผ่านกระบวนการประกอบถึง 14 ขั้นตอน และโลโก้ realme ใช้เครื่องแกะสลัก CNC และมีผิวโลหะ

realme 7 Pro

ในส่วนสเปกของ realme 7 Pro Sun Kissed Leather Edition ยังคงเหมือนรุ่นปกติ โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.4 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 720G, กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว 65W Super Dart Charge

ทั้งนี้ realme 7 Pro Sun Kissed Leather Edition มีให้เลือก 2 ขนาดหน่วยความจำคือ RAM 6GB+128GB ราคา 19,999 รูปีหรือประมาณ 8,500 บาท และ RAM 8GB+128GB ราคา 21,999 รูปีหรือประมาณ 9,400 บาท

เริ่มวางจำหน่ายที่ประเทศอินเดียผ่านทาง realme.com, Flipkart และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ส่วนจะเอาเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราหรือไม่นั้นรอติดตามข่าวกันนะครับ

ที่มา : realme india