ทีเซอร์ล่าสุดยืนยัน realme 6i มาพร้อมจอทรงหยดน้ำ, กล้องเซลฟี่ 16MP และแบตเตอรี่ 5,000mAh

 

realme มีแผนจะเปิดตัว realme 6i ว่ที่สมาร์ทโฟนน้องเล็กในตระกูล realme 6 Series อย่างเป็นทางการที่ประเทศพม่าในวันที่ 17 มีนาคมนี้ โดยหลังจากที่เผยสเปกบางส่วนไม่ว่าจะเป็นใช้ชิปเซ็ท Helio G80 รุ่นแรกของโลก, กล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และรองรับชาร์จเร็ว 18W ล่าสุดมีสเปกเพิ่มเติมเผยออกมาให้ทราบกันแล้ว

 

realme 6i

เพจ realme พม่า ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เผยสเปกเพิ่มเติมของ realme 6i โดยจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh ซึ่รองรับการชาร์จเร็ว 18W ผ่านพอร์ต USB Type-C

รวมทั้งติดตั้งกล้องเซลฟี่ AI Selfie Camera ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล อยู่ในรอยบากทรงตรงกลางด้านของหน้าจอ ซึ่ง realme 6i จะมาพร้อมจอแสดงผลแบบทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ต่างกับ realme 6 และ 6 Pro ที่มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

และภาพทีเซอร์สุดท้ายของ realme 6i เผยให้เห็นตัวเครื่องด้านหน้ากันแบบชัดๆ และถ้าสังเกตจะเห็นว่าจะไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างเครื่องเหมือน  realme 6 และ 6 Pro โดยคาดว่าจะอยู่ด้านหลังเครื่อง

ทั้งนี้ realme 6i จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่พม่าในวันอังคารที่ 17 มีนาคมนี้เวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 14.30 น.

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2Uk8hju