คลังเก็บ

หลุดภาพโปรโมท realme 11 4G เผยดีไซน์ พร้อมสเปก คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้ realme ได้เปิดตัว realme 11 ที่ประเทศจีนไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาโดยมาพร้อมการรองรับ 5G ล่าสุดมีรายงานว่าบริษัทกำลังเตรียมที่จะเปิดตัว realme 11 4G ในเร็วๆ นี้ โดยมีภาพโปรโมทที่เผยดีไซน์ และสเปกหลุดออกมาแล้ว

@yabhishekhd หรือ Abhishek Yadav แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนได้ทวึตภาพโปรโมทของ realme 11 4G ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอแบนแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และเหลือขอบใต้หน้าจอที่ค่อนข้างหนา

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ความละเอียด 108 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลทรงกลมขนาดใหญ่มุมซ้ายด้านบน ถัดลงมามีโลโก้ realme อยู่มุมซ้ายด้านล่าง และที่ด้านชวาข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง และมี 2 สีคือสีทอง และสีดำ

ในส่วนสเปกของ realme 11 4G คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.4 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz และครอบทับด้วยกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass 5

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท MediaTek Helio G88 จับคู่กับ RAM สูงสุด 8GB บวก Virtual RAM 8GB รวมทั้งติดตั้งกล้องหลังคู่ประกอบกล้องหลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล และกล้องรองความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และใข้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 67W

ทั้งนี้ คาดว่า realme 11 4G จะเปิดตัวที่ประเทศเวียดนามในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

ที่มา : Gizmochina