เผยเครื่องจริง Xiaomi Mi Mix 3 ในภาพล้อเลียนโฆษณา ยืนยันมาพร้อมกล้องแบบสไลด์ได้

ก่อนหน้านี้ Xiaomi มีแผนที่จะเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 และ Mi Note 4 ในวันที่ 15  ตุลาคมที่ผ่านมา แต่มีรายงานว่าจะเลื่อนการเปิดตัวออกไปเป็นภายในสิ้นเดือนนี้ ซึ่งยังไม่มีวันที่แน่นอน

ล่าสุดได้มีภาพล้อเลียนโฆษณาที่เผยให้เห็นเครื่องจริงของ Mi Mix 3 ออกมาให้เห็นกันแล้ว

Xiaomi Mi Mix 3

Donovan Sung โฆษก และผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดของ Xiaomi ได้โพสต์ภาพล้อเลียนโฆษณาที่มีตัวเครื่อง Mi Mix, Mi Mix 2 และ Mi Mix 2S วางกองอยู่บนพื้น โดยมีชายคนหนึ่งนอนอยู่บนพื้นถือเครื่อง Mi MIX 3 ในมือ ซึ่งถ้าสังเกตให้ดีจะเห้นตัวเครื่องที่มาพร้อมกล้องแบบสไลด์ได้

สำหรับ Xiaomi Mi Mix 3 นั้นได้รับการยืนยันจาก Lin Bin ประธานบริษัทแล้วว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องที่มีดีไซน์แบบแผงด้านหลังเลื่อนสไลด์ขึ้นได้ โดยเมื่อเลื่อนสไลด์ขึ้นมาจะมีกล้องเซลฟี่ และเซ็นเซอร์ต่างๆ

ส่วนสเปกอื่นๆ ของ Mi Mix 3 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว โดยมีสัดส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องเกือบ 100%

ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 6GB/8GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 16+13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล และคาดว่าจะรองรับระบบจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ

ทั้งนี้ ตัวเครื่อง Xiaomi Mi Mix 3 ได้รับการจดทะเบียนที่ร้านค้าออนไลน์ของ Xiaomi.shop ประเทศรัสเซีย ไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยเผยราคาของรุ่น  RAM 8GB + ROM 128GB ที่มีราคาอยู่ที่ 29,990 รูเบิลหรือประมาณ 14,950 บาท

ที่มา : Gizmochina