เกม “ReadySet Heroes” บน PlayStation®4 พร้อมวางจำหน่ายวันพุธที่ 2 ตุลาคมนี้

 

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม “ReadySet Heroes”บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ในวันพุธที่ 2 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Digital Standard Version ราคา 790 บาท

PlayStation 4

เกี่ยวกับเกม ReadySet Heroes

ให้คุณได้พัฒนาตัวละครที่ไร้พลังสู่ความแข็งแกร่งในเกมแนวตะลุยดันเจี้ยน (Dungeon Crawler) และ Arena Brawl เล่นพร้อมกันหลายๆ คน เลือกตัวละครในแบบของคุณ ตะลุยดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาด หลบหนีกับดักต่างๆ และเก็บไอเทมมากมายเพื่อนำมาพัฒนาตัวละคร และจัดการกับทีมอื่นๆ ที่เข้ามาในดันเจี้ยนเดียวกันกับคุณ ผู้ที่เข้ามาถึงสุดทางของดันเจี้ยน ทั้งสองทีมจะต้องชิงชัยกันเพื่อรับของรางวัลมากมาย

ต่อสู้เพื่อเติมพลังให้กับตัวละครของคุณในช่วงเวลาสั้น!

คุณเริ่มเกมด้วยดาบไม้ และต่อสู้ตะลุยดันเจี้ยน การแย่งชิง และการขับไล่ เพื่อชุดเกราะสุดแข็งแกร่ง อาวุธ และคาถาที่ทรงพลัง เพื่อพัฒนาความสามารถในการต่อสู้

ร่วมเล่น และแข่งขัน

ร่วมทีมกับเพื่อนๆ และต่อสู้ในรูปแบบของคุณผ่านการตะลุยดันเจี้ยน และแข่งขันในรูปแบบ Winner-Take-All Arena Brawl เล่นไปด้วยกันกับเพื่อนของคุณ (หรือสู้กันเอง) ผ่านหน้าจอแยก 4 จอ หรือเล่นผ่านระบบออนไลน์

ทุกเกมมีความต่าง

เลือกฮีโร่ตัวโปรดของคุณ ปรับแต่งลุค และเตรียมพร้อมต่อสู้ การเลือกตัวละครของคุณเป็นเพียงจุดเริ่มต้น สิ่งที่คุณจะได้พบในการตะลุยดันเจี้ยนจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา

ง่ายต่อการเลือกมาเล่น

เกม ReadySet Heroes เป็นเกมรูปแบบแอคชั่นมัลติเพลเยอร์แนวคลาสสิค ไม่ใช้เวลามากในการเล่น มีความสนุก และง่ายต่อการเลือกมาเล่น

โบนัสสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์

เปิดพรีออเดอร์ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดแล้ววันนี้ผ่านทาง PlayStation™Store สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในรูปแบบ Digital Standard Version จะได้รับเนื้อหาระดับพรีเมียมในรูปแบบดิจิทัล

ผู้ที่พรีออเดอร์ล่วงหน้าก่อนวันที่ 1 ตุลาคม ศกนี้ จะได้รับ:

  • ReadySet Heroes Theme (For PS4™)
  • PSN Avatars
  • ReadySet Heroes Original Soundtrack
  • PlayStation® Hero Crown, Player Skin