คลังเก็บ

โปรโมชั่นเด็ดรับปีจอบน PlayStation™Network ขนทัพ 160 เกม มาลดราคากระหน่ำสูงสุดถึง 70% พิเศษ! ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อใช้คูปองโค้ด” จาก Sony Interactive Entertainment

ต้อนรับปีจอที่กำลังมาถึง โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง (SIEH) เปิดตัวแคมเปญหลากหลายรับตรุษจีนปีนี้มอบเป็นของขวัญให้แก่สมาชิก PlayStation™Network (PSN) เริ่มตั้งแต่  8 กุมภาพันธ์ ศกนี้เป็นต้นไป ให้แฟนๆ ได้เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงกับครอบครัว

โดยสมาชิกจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% จาก 160 เกมที่คัดสรรมาจัดโปรโมชั่น บน PlayStation™Store (PS Store) ขณะที่สมาชิก PlayStation®Plus (PS Plus) จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่ม 10% ในบางเกมที่เข้าร่วมรายการ กิจกรรม Lunar New Year Sale จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 – 14 กุมภาพันธ์ ศกนี้

ที่พิเศษไปกว่านั้นลูกค้าสามารถรับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 15% เมื่อซื้อเกมต่างๆ เพียงกรอกรหัสคูปองส่วนลด “QHPHQQ7TKA” รวมไปถึงรับโบนัสเพิ่มสิทธิ์การเป็นสมาชิก PS Plus อีก 3 เดือน เมื่อสมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน และสำหรับสมาชิก PS Plus อย่าพลาดกับ 2 เกมระดับมาสเตอร์พีซอย่างเกม Evolve บนเครื่องเกม PS4 และเกม Mighty No.9 บนเครื่องเกม PS3 และ PS4 ที่จะให้คุณได้เล่นฟรีในช่วงแคมเปญนี้

นอกจากนี้ในวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์นี้ จะมีการจัดกิจกรรม “PS Plus 2018 Lunar New Year Contest” บนช่องทางเฟซบุ๊ค (@PlayStation Asia) พร้อมด้วยรางวัลกว่า 230 รายการ สำหรับสมาชิก PS Plus ห้ามพลาดเด็ดขาด!

# ไม่สามารถใช้ได้กับการพรีออเดอร์ สมัครสมาชิกบริการต่างๆ บน PS Plus และ PlayStation™Music

Playstation

1)  รับส่วนลดเกมสูงสุดถึง 70% บน PS Store พร้อมส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 15%

กิจกรรม PS Store Lunar New Year Sale จะเริ่มขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 21 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ในช่วงกิจกรรมลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 70% สำหรับเกมที่คัดสรรมาราว 160 เกม พบกับเกมขายดีอย่างเช่น The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition (ลด 70%), Horizon Zero Dawn™: Complete Edition (ลด30%) และ Assassin’s Creed Origins (ลด 30%) สำหรับสมาชิก PS Plus จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10% ในบางเกม นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 กุมภาพันธ์ศกนี้ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดพิเศษอีก 15% เมื่อใส่รหัสคูปองส่วนลด “QHPHQQ7TKA”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่: https://store.playstation.com

2) ข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อสมาชิก PS Plus 12 เดือน รับโบนัสเพิ่มอีก 3 เดือน

ข้อเสนอพิเศษ สมาชิก PS Plus จำนวน 12 เดือน รับฟรีเพิ่มอีก 3 เดือน ซึ่งจะวางขายเฉพาะบน PlayStation®Store เท่านั้น ระหว่างวันที่ 8 – 21 กุมภาพันธ์ มาร่วมเป็นสมาชิก PS Plus เพื่อเพลิดเพลินไปกับการเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆ  และพบกับสิทธิพิเศษอื่นๆ ประกอบไปด้วย เกมฟรีประจำเดือน, ส่วนลดพิเศษ และสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ

3) สำหรับสมาชิก PS Plus พบกับ 2 เกมฟรีประจำเดือนระดับมาสเตอร์พีซ

เกมฟรีสำหรับสมาชิก PS Plus ประจำเดือนกุมภาพันธ์สามารถเล่นได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม นี้ ประกอบด้วย 2 เกมผลงานระดับมาสเตอร์พีซอย่างEvolve เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งผู้เล่นจะสวมบทเป็นนักล่าหรือสัตว์ประหลาด และเรายังสามารถเล่นในบทบาทของทั้ง “ผู้ล่า” หรือ “ผู้ถูกล่า” เพื่อปกครองโลกแห่งเกม Evolve และเกม Mighty No.9 บนเครื่องเกม PS3 และ PS4 ผลงานเกมจากคุณเคอิจิ อินะฟูเนะ ที่ให้ผู้เล่นสวมบทเป็น หุ่นยนต์ทรงพลังหมายเลข 9 ในชื่อ เบ็ค คอยทำหน้าที่ปกป้องโลกจากเหล่าวายร้าย และไวรัสลึกลับ และ ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ถึง 7 มีนาคม ศกนี้ ยังสามารถดาวน์โหลดPlayStation®Plus Toro & Puppies PS4 Dynamic Theme ฟรี

4) แคมเปญ SNS – “PS Plus 2018 Lunar New Year Contest”

ตั้งแต่วันที่ 16 – 19 กุมภาพันธ์นี้ พบกับกิจกรรม “PS Plus 2018 Lunar New Year Contest” ที่จะจัดผ่านช่องเฟซบุ๊ค PlayStation®Asia Official (@PlayStation Asia) โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. ของทุกวัน และสมาชิกต้องทำตามขั้นตอนง่ายๆ ตามขั้นตอนต่างเพื่อลุ้นรับรางวัลกว่า 230รางวัลสำหรับสมาชิก PS Plus เท่านั้นห้ามพลาดเด็ดขาด

รายละเอียดกิจกรรม:

PlayStation® Asia Official Facebook page: http://www.facebook.com/PlayStationAsia

* “PlayStation” is registered trademark of Sony Interactive Entertainment Inc.

* All other trademarks are property of their respective owners.

* Please note that the information listed in this Press Release is subject to change without prior notice.

Other information:

Website:                                                  http://asia.playstation.com

PlayStation®Authorised Dealers:    http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop

Facebook:                                            http://www.facebook.com/PlayStationAsia

Customer Service Centre:                   http://asia.playstation.com/th/en/support/p/customerservices

คลิกช้อปสินค้า PlayStation4 ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/aGPAbB