เผยภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy Tab S6 ก่อนเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้

 

Samsung มีแผนที่จะเปิดตัว Galaxy Tab S6 ว่าที่แท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่ในวันที่ 7 สิงหาคมพร้อมกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note10 Series

โดยก่อนหน้านี้มีภาพหลุดเครื่องจริงออกมาให้เห็นกันไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดคราวนี้มีภาพ Press Render ของแท็บเล็ตรุ่นดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันบ้าง

 

Samsung Galaxy Tab S6

สำหรับภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy Tab S6 เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ทุกมุม ทุกด้าน โดยมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่คล้ายกับ Galaxt Tab S5e แต่มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่ยังมีขอบหนาทั้ง 4 ด้าน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ Dual Camera อยู่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งถ้าเครื่องจริงเป็นไปตามนี้ก็จะทำให้  Samsung Galaxy Tab S6  เป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหลังคู่ ถัดลงมาจะเห็นร่องยาวๆ ที่ออกแบบใหม่มาสำหรับวางเก็บปากกา S Pen โดยจะเป็นแถบแม่เหล็กที่รองรับการชาร์จได้ และมีความเป็นไปได้ว่าปากกา S Pen จะรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธด้วย

ในส่วนสเปกของ Samsung Galaxy Tab S6 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 10.5 นิ้ว ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855, RAM สูงสุด 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 256GB

ติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 13+5 ล้านพิกเซล, ลำโพงเสียง 4 ตัวที่ปรับจูนเสียงโดย AKG, พอร์ต USB Type-C และมีทั้งรุ่นที่รองรับ Wi-Fi อย่างเดียว กับรุ่น 4G + Wi-Fi

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Tab S6 ยังสามารถเชื่อมต่อเคสคีย์บอร์ดผ่านพอร์ต POGO Pin และมีให้เลือก 3 สีคือ สีน้ำเงิน สีเทา และสีชมพู ส่วนราคาและวันวางจำหน่ายคงต้องรอดูในวันเปิดตัว 7 สิงหาคมนี้ครับ

ที่มา : Androidheadlines

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5