คลังเก็บ

POCO ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว POCO M6 Pro 5G เผยดีไซน์ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

มีรายงานว่า POCO แบรนด์ย่อยของ Xiaomi กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว POCO M6 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ที่อินเดียในเดือนสิงหาคมนี้ ล่าสุดบริษัทได้ปล่อยทีเซอร์แรกของสมาร์ตโฟนดังกล่างออกมาแล้ว

Himanshu Tandon หัวหน้าของ POCO India ได้ปล่อยทีเซอร์แรกเตรียมเปิดตัว POCO M6 Pro 5G พร้อมข้อความ Ready to disrupt the 5G game!! โดยในทีเซอร์ยังเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังเครื่องที่ติดตั้งกล้องเลนส์คู่พร้อมไฟแฟลช LED และมีโลโก้ POCO ขนาดใหญ่อยู่ด้านขวา

สำหรับสเปกของ POCO M6 Pro 5G คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ IPS LCD ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.79 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 4 Gen 2 จับคู่กับ RAM สูงสุด 8GB และหน่วยความจำภายใน 256GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย MIUI 14

ติดตั้งกล้องหลังคู่ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และกล้องรองเลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 18W

ทั้งนี้ ยังไม่ชัดเจนว่าบริษัทจะเปิดตัว POCO M6 รุ่นมาตรฐานพร้อมกับ M6 Pro 5G ด้วยหรือไม่ และมีรายงานว่า M6 Pro 5G จะวางจำหน่ายเฉพาะในอินเดียเท่านั้น โดยเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ Redmi Note 12R ซึ่งเปิดตัวที่ประเทศจีนในเดือนพฤษภาคม

ที่มา : Gizmochina