เผยโฉมภาพเรนเดอร์ทางการ OPPO Reno3 Pro ก่อนเปิดตัว 26 ธันวาคมนี้

 

เป็นช่าวมาสักพักนึงแล้วสำหรับ OPPO Reno3 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล Reno Series แต่ยังไม่มีการเปิดเผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ รวมถึงภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องออกมาให้เห็นกัน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของ Reno3 Pro ปรากฎบนเว็บไซต์ OPPO เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ แล้ว

 

เว็บไซต์ OPPO ได้เปิดหน้า Landing Page ของ Reno3 และ Reno3 Pro โดยเผยให้เห็นภาพเรนเดอร์ทางการของ Reno3 Pro ที่ด้านหลังมาพร้อมดีไซน์แบบไล่เฉดสีสวยหรู และติดตั้งกล้อง 4 ตัว Quad Camera ที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหน้ามาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก แบบขอบโค้ง และเจาะรูที่มุมซ้ายด้านบนสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ ซึ่งทาง  OPPO เผยว่าตัวเครื่องจะมีความบางเพียง 7.7 มม. และน้ำหนักเบา 171 กรัมตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ Brian Shen รองประธาน OPPO ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอสั้นเผยให้ตัวเครื่องด้านหลังของ Reno3 Pro ตอกย้ำดีไซน์ขอบโค้งที่บางเฉียบ และสีสันที่สวยงาม

ส่วนภาพเรนเดอร์ของ Reno3 ว่าที่สมาร์ทโฟนอีกรุ่นในตระกูล Reno3 Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Reno3 Pro นั้น เผยให้เห็นตัวเครื่องที่ด้านหน้ามาพร้อมจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ขณะที่ด้านหลังมาพร้อมดีไซน์แบบไล่เฉดสี และติดตั้งกล้อง 4 ตัวในแนวตั้งอยู่มุมซ้ายด้านบน

OPPO Reno3 Pro

ในส่วนสเปกของ OPPO Reno3 Pro คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G ใหม่ที่รองรับ 5G แบบ Dual Mode ทั้งในเครือข่าย SA และ NSA ส่วน Reno3 ยังไม่มีข้อมูลสเปกเผยออกมาในตอนนี้

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO Reno3 Pro และ Reno3 จะเปิดตัวในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : OPPO

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo