คลังเก็บ

OPPO Reno2 Series มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ซูม 20 เท่า เตรียมเปิดตัวที่อินเดีย 28 สิงหาคมนี้

 

เพิ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่กี่เดือนสำหรับ OPPO Reno Series สมาร์ทโฟนตระกูลซีรี่ส์ใหม่ที่ประกอบด้วย OPPO Reno และ Reno 10X Zoom ล่าสุดมีภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO Reno2 Series ออกมาแล้ว เรียกว่ามาเร็ว เคลมเร็วจริงๆ

 

OPPO Reno2 Series

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ OPPO India ได้โพสต์ภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO Reno2 Series โดยในภาพเผยให้ด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกล้อง 4 ตัวในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน และด้านบนซ่อนกล้องหน้าเซลฟี่ไว้โดยดีไซน์แบบ Shark Fin-Style หรือครีบฉลามเหมือนรุ่นแรก

ส่วนด้านขวาข้างภาพมาพร้อมข้อความ Quadcam with 20X Zoom ซึ่งคาดว่ากล้องหลัง 4 ตัวจะซูมแบบไม่สูญเสียรายละเอียดได้ถึง 20 เท่า (รุ่นแรกซูมได้ 10 เท่า) และที่ด้านล่างมีข้อความ Coming First to India 28.08.2019 หมายถึงจะเปิดตัวครั้งแรกที่อินเดียในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ 

นอกจากนี้ยังมีภาพทีเซอร์ OPPO Reno2 Series อีกภาพหลุดออกมา เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่มีรูปลักษณ์ดีไซน์โดยรวมแล้วไม่ต่างกับรุ่นแรกเท่าไหร้ ยกเว้นด้านหลังเครื่องที่มีกล้องเพิ่มเป็น 4 ตัว และมีสืเบื้องต้นให้เลือก 3 สีคือ สีน้ำเงิน สีเขียว และสีขาว

รวมทั้งมีคลิปวิดีโอโปรโมทอีก 2 คลิปที่เผยคุณสมบัติของกล้องของ OPPO Reno2 Seires โดยคลิปแรกเป็นเรื่องของการซูม 20 เท่าแบบไม่สูฯเสียรายละเอียด ซึ่งตอนท้ายของคลิปจะมีภาพตัวเครื่องให้เห็นกันชัดๆ ด้วย

ส่วนอีกคลิปเป็นเรื่องของโหมด Ultra Steady หรือโหมดวิดีโอกันสั่นใหม่ ที่ช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอได้ชัดเจนและมั่นคงมากขึ้น

ในส่วนสเปกของ OPPO Reno2 Series คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ 2400 x 1080 พิกเซล ขนาด 6.43 นิ้ว, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 700 Series, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.7, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Monochrome ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,065mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC

ทั้งนี้ สเปก OPPO Reno2 Series ที่เผยออกมานี้ยังไม่มีการยืนยันจากทาง OPPO ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : Playfildroid 1, 2, 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo