คอนเฟิร์ม!! OPPO Reno2 มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 730G และกล้องดิจิทัลซูม 20 เท่า

 

หลังจากที่ OPPO ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO Reno2 ที่ประเทศอินเดียในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ โดยมีภาพและสเปกบางส่วนเผยออกมาแล้วด้วยนั้น ล่าสุดรองประธานของ OPPO ได้ออกมายืนยันสเปกหลักของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนก่อนที่จะมีการเปิดตัวในสัปดาห์หน้านี้

 

Brian Shen รองประธาน OPPO ได้ทวีตข้อความผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวยืนยันว่า OPPO Reno2 จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 730G ตามที่เป็นข่าวลือก่อนหน้านี้ โดยมาพร้อมประสิทธิภาพในการเล่นและกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุง

นอกจากนี้รองประธาน OPPO ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอเปรียบเทียบระบบกันสั่น OIS ของ OPPO Reno2 กับสมาร์ทโฟนที่ไม่ระบุชื่อรุ่นความยาว 15 วินาที ซึ่งจะเห็นว่ากล้องของ Reno2 (ด้านขวา) สามารถถ่ายวิดีโอได้อย่าง Smooth แทบจะไม่การสั่นของภาพให้เห็น

OPPO Reno2

ในขณะเดียวกันเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ OPPO India ก็ได้เปิดตัว 2 ฟีเจอร์ใหม่ของกล้อง Reno2 ได้แก่ Ultra Dark Mode โหมดถ่ายกลางคืนใหม่ และ Ultra Steady Mode โหมดถ่ายวิดีโอที่ใช้เทคโนโลยีป้องกันการสั่นไหว HIS

 

บริษัท ยังเผยอีกว่ากล้องของ Reno2 จะมาพร้อมระบบซูม 5 เท่าแบบไฮบริด และระบบดิจิทัลซูม 20 เท่า โดยจะไม่มีโมดูลกล้อง Periscope เหมือนกับที่มีใน OPPO Reno 10X Zoom

นอกจากนี้ OPPO ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอลงใน YouTube ยืนยันการตั้งค่ากล้อง 4 ตัวของ Reno2 ที่สามารถซูมแบบไฮบริดได้ 5 เท่า รวมทั้งการถ่ายในโหมด Ultra Wide Angle และ Ultra Macro Mode

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO Reno2 นั้นคงต้องรอดูในวันเปิดตัว 28 สิงหาคมนี้

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo