เผยภาพเรนเดอร์ทางการ OPPO Reno Ace มาในสีน้ำเงิน และสีเขียว ก่อนเปิดตัว 10 ตุลาคมนี้

 

OPPO Reno Ace มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป้นทางการในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยเป็นสมาร์โฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Reno Series ที่ยืนยันแล้วว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีอัตรารีเฟรชเรทที่ 90Hz และใช้แบตเตอรี่ 4,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว

 

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการของ OPPO Reno Ace ปรากฎบน JD.com เว็บร้านค้าออนไลนืชื่อดังของจีน ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องกันแบบชัดๆ ใน 2 สีคือ สีน้ำเงินแบบไล่เฉด กับสีเขียวแบบไล่เฉด

OPPO Reno Ace

พร้อมยืนยันตามภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมีหน้าจอทรงหยดน้ำ Waterdrop Design และด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัวในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบน

ส่วนสเปกที่จะเป็นไฮไลต์ของ Reno Ace คือ เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W Super VOOC 2.0 Fast Charging ซึ่งเป็นมาตรฐานการชาร์จเร็วใหม่ที่ OPPO เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh จาก 0-100% ภายในเวลาไม่ถึง 30 นาที

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 855+, ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 48+13+8+2 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และรองรับการชาร์จเร็วแบบไร้สาย 30W Wireless VOOC Charge 

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo