คลังเก็บ

OPPO ปล่อนทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO R15 อย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมนี้

OPPO มีแผนที่จะเปิดตัว OPPO R15 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางบนในตระกูล R Series รุ่นภาคต่อของ R11 โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่าจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคม แต่ยังไม่กำหนดว่าจะเป็นวันไหน ล่าสุด OPPO ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO R15 อย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมนี้ออกมาเรียบร้อยแล้ว

OPPO R15

ในภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO R15 อย่างเป็นทางการนั้นยังระบุเวลาเปิดตัวที่จะมีขึ้นในเวลา 20.00 น. (เวลาท้องถิ่นซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 19.00 น.) โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเจ้อเจียง และงานเปิดตัว OPPO ในประเทศจีนมักจะมาพร้อมกับการแสดงคอนเสิร์ตควบคู่กันไปด้วย

นอกจากนี้ยังมีภาพทีเซอร์อีกภาพหนึ่งมาพร้อมรูปนักแสดงละครซิทคอมชาวจีนชื่อดังที่มีชื่อว่า Zhang Yishan (จาง หยี ชาน) โดยจะมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วย

ในขณะเดียวกัน ก็มีรายละเอียดข้อมูลสเปกกล้องของ OPPO R15  ที่มาพร้อมกล้องหลังคู่ โดยกล้องหลักความละเอียด 16 ล้านพิกเซลนั้นจะใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX519 ตัวใหม่ล่าสุด

รวมทั้งใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาด 1/2.6 นิ้ว และมีขนาดพิกเซล 1.22 micron เทียบกับเซ็นเซอร์ Sony IMX398 ในกล้องหลักของ OPPO R11S ที่ใช้เซ็นเซอร์กล้องขนาด 1/2.8 นิ้ว และมีขนาดพิกเซล 1.12 micron

 

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO จะเปิดตัว OPPO R15 พร้อมกับ OPPO R15 Dream Mirror Edition ส่วนราคาและวันวางจำหน่ายนั้นคงต้องรอดูในวันเปิดตัว 31 มีนาคมนี้ 

ที่มา : Gsmarena

คลิปช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> https://goo.gl/fpmx2g