คลังเก็บ

OPPO Pad Neo ผ่านการรับรองจากกสทช. คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

OPPO กำลังเตรียมเปิดตัว OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ในเดือนตุลาคมนี้ โดยก่อนหน้านี้แบรนด์ได้เปิดตัว OPPO Find N3 Flip ที่ประเทศจีน ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในตลาดโลกเร็วๆ นี้ รวมถึงจะเปิดตัว OPPO Pad Neo แท็บเล็ตรุ่นใหม่ในตลาดโลกด้วย ล่าสุดแท็บเล็ตดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจากกสทช. บ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

OPPO Pad Neo

สำหรับข้อมูลของ OPPO Pad Neo ที่ปรากฎบนเว็บไซต์รับรองของกสทช. มาพร้อมหมายเลขรุ่น OPD2303 โดยยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสเปกอื่นๆ เผยออกมา ระบุเพียงว่ารองรับ 4G เท่านั้น แต่เป็นการยืนยันว่าแท็บเล็ต OPPO Pad Neo จะเปิดตัว และวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

สำหรับสเปกของ OPPO Pad Neo คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ความละเอียด 2.4K ขนาด 11.35 นิ้ว ในอัตราส่วน 7:5 ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท MediaTek Helio G99 จับคู่กับ RAM 8GB และหน่วยความจำภายใน 128GB/256GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card

ติดตั้งกล้องหน้า และกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเท่ากัน รวมทั้งติดตั้งลำโพง 4 ตัวพร้อมระบบเสียง Dolby Atmos และใข้แบตเตอรี่ความจุ 8,000mAh พร้อมพอร์ตชาร์จแบบ USB-C โดยใช้มาตรฐาน USB 2.0 และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย OxygenOS 13.2

ที่มา : Gizmochina