หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO Find X3 Series พร้อมภาพเครื่องจริง Find X3 Pro และสเปก ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find X3 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Find X Series กันไปหลายครั้ง ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องทั้ง 3 รุ่น และยังภาพเครื่องจริงของ Find X3 Pro รุ่นท๊อปพร้อมสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO Find X3 Series

@evleaks หรือ Evan Bass แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ OPPO Find X3 Series ทั้ง 3 รุ่นซึ่งประกอบด้วย OPPO Find X3 Pro, OPPO Find X3 Neo และ OPPO Find X3 Lite ซึ่งรุ่นหลังคากว่าจะเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ OPPO Reno5 5G ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดเครื่องจริงของ OPPO Find X3 Pro รุ่นท๊อป พร้อมสเปกกล้อง เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังเครื่องที่มีดีไซน์โฉมใหม่ โดยมาพร้อมบอดี้กระจกขอบโค้งดีไซน์บางเฉียบ มุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลขนาดใหญ่

ซึ่งประกอบด้วย กล้องหลักเซ็นเซอร์ Sony IMX766 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 และ 3 เลนส์ Telephoto ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ซูมแบบออปติคอล 2 เท่า และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รองรับการซูมระยะใกล้แบบ Microscope ด้วยกำลังซูมสูงสุด 25 เท่า

ส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO Find X3 Pro คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ความละเอียด 2K ขนาด 6.7 นิ้ว โดยมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz และรองรับการแสดงสีสันได้มากกว่า 1.07 พันล้านสี

ใช้ขุมพลังชิปเซ็ท Snapdragon 888 จับคู่กับ RAM 12GB และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 รวมถึงเทคโนโลยีชาร์จแบบไร้สาย 30W VOOC Air Wireless

ทั้งนี้ คาดว่า OPPO Find X3 Series ทั้ง 3 รุ่นจะเปิดตัวในภายในเดือนมีนาคม 2021 นี้ ซึ่งคาดว่าจะมีสเปกและภาพหลุดทยอยออกมาให้เห็นกันเพิ่มเติม รอติดตามกันครับ

ที่มา : Gsmarena, Voice