เผยสเปกล่าสุด OPPO Find X2 จะรองรับการชาร์จแบบไร้สาย 30W และรองรับ 5G

 

จากเดิมที่ OPPO ประกาศจะเปิดตัว OPPO Find X2 ที่งาน MWC 2020 ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้นั้น อาจจะเลื่อนไปเดือนมีนาคมแทน อันเนื่องมาจากการประกาศยกเลิกงานไปเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ข้อมูลสเปกของสมาร์ทโฟนดังกล่าวยังคงหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมของ OPPO Find X2 จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ระบุว่าจะรองรับการชาร์จแบบไร่สาย 30W และมีภาพหน้าจอที่แสดงว่ารองรับเครือข่าย 5G หลุดออกมาให้เห็นด้วย

นอกจากนี้ OPPO Find X2 ยังรองรับการชาร์จแบบย้อนกล้บ Reverse Charging อีกด้วย แต่ยังไม่มีข้อมูลว่ารองรับกี่วัตต์ ซึ่งคาดว่าจะรองรับที่ 10W ส่วนการชาร์จแบบพื้นฐานผ่านสายชาร์จนั้นได้รับการยืนยันจากปรรธานบริษัทแล้วว่าจะรองรับการชาร์จเร็วแบบ 65W SuperVOOC 2.0

OPPO Find X2

ส่วนหน้าจอที่ระบุว่า OPPO Find X2 รองรับเครือข่าย 5G นั้น สามารถตั้งค่าให้เชื่อมต่อเฉพาะ 5G หรือสลับไปยัง 4G ได้หากพื้นที่ที่ใช้งานไม่รองรับ 5G รวมทั้งตั้งค่าเปิดปิดโหมด VoLTE

ขณะที่หน้าจอแสดงผลสามารถตั้งค่าปรับเลือกอัตรารีเฟรชเรท 60Hz หรือ 120Hz (ไม่มี 90Hz ให้เลือก) และจะมีความละเอียด QHD+ 3168 x 1440 พิกเซลในสัดส่วน 19.8:9

และถ้าสังเกตที่ตำแหน่งของนาฬิกาบนแถบการแจ้งเตือน จะไม่ชิดติดไปมุมซ้าย นั่นอาจจะหมายความว่ามุมซ้ายด้านบนของหน้าจอจะเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ตามข่าวและภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้นั่นเอง

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo