เปิดตัว OPPO Find X2 Pro Lamborghini Edition มาพร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ในราคาเฉียด 6 หมื่นบาท

 

ในงานเปิดตัว OPPO Find X2 และ Find X2 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Find Series เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา OPPO ยังได้เปิดตัว OPPO Find X2 Pro Lamborghini Edition รุุ่นพรีเมี่ยมอีกรุ่น

ซึ่งถือเป็นการจับมืออีกครั้งกับแบรนด์รถยนต์สุดหรู Lamborghini หลังจากที่เคยทำงานร่วมกันในรุ่น Find X Automobili Lamborghini Edition

 

OPPO Find X2 Pro Lamborghini Edition

สำหรับดีไซน์ OPPO Find X2 Pro Lamborghini Edition ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lamborghini Aventador SVJ Roadster ซุปเปอร์คาร์รุ่นเปิดประทุนสุดหรูของ Lamborghini มาในสีดำตัดสีทองของโลโก้ และขอบกล้องด้านหลังพร้อมลายคาร์บอนเคฟล่า

นอกจากนี้ตัวเครื่อง OPPO Find X2 Pro Lamborghini Edition ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในอุตสาหกรรมที่ใช้กระบวนการกระจกสีตัดแสงดูดกลืนความร้อน (Heat-Absorbing Glass Process) เพื่อสร้างบอดี้แบบสามมิติ โดยตัวบอดี้มีเทคโนโลยีซ้อนทับสี่ชั้นซึ่งให้เนื้อคาร์บอนไฟเบอร์คล้ายกับการตกแต่งภายในของ Lamborghini

ส่วนสเปกภายในของ OPPO Find X2 Pro Lamborghini Edition จะเหมือนกับ OPPO Find X2 รุ่นปกติ แต่ที่ต่างกันและพิเศษกว่าคือกล่องแพ็คเกจจิ้ง ที่มาในธีมสีดำตัดทองสวยหรู พร้อมโลโก้ Lamborghini และอุปกรณ์ภายในกล่องที่แถมอุปกรณ์ชาร์จในรถ และหูฟังไร้สาย OPPO Enco Free มาให้ด้วย

ทั้งนี้ OPPO Find X2 Pro Lamborghini Edition มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 12,999 หยวนหรือประมาณ 58,842 บาท โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศจีนในวันที่ 24 มีนาคมนี้

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo