คลังเก็บ

OPPO Find X2 และ OPPO Watch League of Legends Limited Edition เตรียมเปิดตัวที่จีน 19 ต.ค.นี้

League of Legends หรือ LOL เกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากคอเกมทั่วโลกฉลองครบรอบ 11 ปีจับมือกับ OPPO เปิดตัว OPPO Find X2 และ OPPO Watch League of Legends Limited Edition รุ่นพิเศษ เตรียมเปิดตัวที่ประเทศจีน 19 ตุลาคมนี้

สำหรับ OPPO Find X2 League of Legends Limited Edition มาพร้อมฝาหลังในเฉดสีเขียวอมฟ้า เสริมด้วยขอบด้านบนและด้านล่าง พร้อมกรอบรอบเลนส์กล้องสีทอง โดยตรงกลางมีโลโก้ World 2020 ซึ่งเป็นชื่อทางการตลาดของการแข่งขันชิงแชมป์โลก 2020 League of Legends World Championship ประจำฤดูกาล 2020 ทัวร์นาเมนต์ eSports ที่จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

OPPO Find X2 League of Legends Limited Edition

ในส่วนสเปกของ OPPO Find X2 League of Legends Limited Edition มาพร้อมธีมพิเศษของเกม League of Legends และหน่วยความจำ RAM 8+256GB ส่วนสเปกอื่นๆ เหมือนกับ OPPO Find X2 รุ่นปกติไ่ม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Super-sensitive AMOLED ขนาด 6.7 นิ้วความละเอียด 2K, ชิปเซ็ท Snapdragon 865 และใข้แบตเตอรี่ความจุ 4,200mAh รองรับชาร์จเร็ว 65W

อย่างไรก็ดี ในวันที่ 19 ตุลาคม 2020 จะเป็นวันที่ OPPO เปิดตัว Smart TV รุ่นแรกของบริษัท จึงเป็นไปได้ว่า OPPO Find X2 League of Legends Limited Edition รวมถึง OPPO Watch League of Legends Limited Edition เปิดตัวในงานเดียวกันด้วย

ที่มา : Gsmarena