คลังเก็บ

เผยสเปก OPPO Find X บนเว็บ TENAA มาพร้อมจอ 6.4 นิ้ว, RAM 8GB และกล้องหลังคู่ 20+16 MP

หลังจากที่ OPPO ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO Find X ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ล่าสุดมีข้อมูลด้านสเปกบางส่วนถูกเผยแพร่ออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO Find X

เมื่อเร็วๆ นี้รายชื่อของ OPPO รหัสรุ่น PAFM00 และ PAFT00 ซึ่งคาดว่าจะเป็น OPPO Find X ได้บนปรากฎบนเว็บ TENAA หรือหน่วยงานกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคมของประเทศจีน และเผยสเปกบางส่วนออกมาให้เห็นกัน โดยมาพร้อมขนาด 156.7 x 74.3 x 9.4 มม. และน้ำหนัก 186 กรัม หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 8GB, แบตเตอรี่ความจุ 3,645 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว VOOC และรันด้วยระบบปฏิบัติการ Android Oreo มาตั้งแต่แกะกล่อง

นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้องหลังคู่ความละเอียด 20+16 ล้านพิกเซล ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อม Optical Zoom 5X เทคโนโลยีซูมภาพแบบไม่สูญเสียรายละเอียด โดยเป็นนวัตกรรมที่ OPPO เคยเปิดตัวที่งาน MWC 2017 ที่ผ่านมา ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ นอกจากสเปกที่เผยออกมานี้แล้วก็ต้องรอดูกันว่า OPPO Find X จะมีฟีเจอร์เด็ดๆ อะไรออกมาอีกหรือไม่ รวมถึงราคาจะแรงแค่ไหน ติดตามกันได้ 19 มิถุนายนนี้ 

ที่มา : AndroidPure

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>>