หลุดคลิปวิดีโอโปรโมท OPPO Find X จากช่องทีวีจีนเผยให้จอ FullView เกือบไร้ขอบ 100%

ใกล้เปิตตัวเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ OPPO Find X ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Find Series หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ และคลิปวิดีโอทีเซอร์หลุดออกมาเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพทีเซอร์ชุดใหม่ พร้อมคลิปวิดีโอโปรโมท OPPO Find X หลุดออกมาให้เห้นกันเพิ่มเติมก่อนที่จะเปิดตัวในวันที่ 19 มิถุนายนนี้

เริ่มจากภาพทีเซอร์ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นด้านหน้าเครื่องของ OPPO Find X ที่มาพร้อมจอ FullView ที่เกือบจะไร้ขอบ 100% โดยเหลือขอบใต้หน้าจออยู่นิดเดียว และด้าบบนของภาพทีเซอร์มีคำโปรยที่ให้ทายว่าอัตราส่วนระหว่างหน้าจอกับตัวเครื่องอยู่ที่กี่เปอร์เซนต์ โดยมีเลข 9 อยู่ด้านหน้า

ส่วนคลิปวิดีโอโปรโมท OPPO Find X ที่ถูกเผยแพร่ผ่านช่องทีวี CCTV1 ของประเทศจีน โดยเผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมหน้าจอ FullView ที่เกือบไร้อขอบ 100% เหมือนภาพทีเซอร์ด้านบน แต่ที่น่าสนใจของคลิปวิดีโอโปรโมทนี้ก็คือเห็นด้านหลังเครื่องด้วย

ด้านหลังเครื่อง OPPO Find X เคลือบด้วยกระจกเงาสวยหรู โดยด้านบนตรงแุถบสีดำดีไซน์เป็นรูปตัว M ภายในแถบสีดำมีเลนส์กล้องคู่ที่ไฟแฟลช LED คั่นอยู่ตรงกลาง ซึ่งไม่เคยเห็นในสมาร์ทโฟนรุ่นไหนมาก่อน และแน่นอนว่าจะทำให้ Find X โดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย และในคลิปวิดีโอโปรโมทยังเผยให้เห็นสีของตัวเครื่องที่มี 2 สีคือ สีม่วงและสีฟ้า

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกของ OPPO Find X จะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ ที่รองรับการซูมภาพ 5 เท่า โดยไม่สูญเสียรายละเอียด, รองรับการชาร์จเร็ว Super VOOC Fast Charge และอาจมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังไว้ใต้หน้าจอ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2G8kMX