คลังเก็บ

OPPO Find N3 ผ่านการรับรองจากกสทช. และ TKDN ยืนยันเปิดตัวในตลาดโลกแน่นอน

OPPO มีแผนจะเปิดตัว OPPO Find N3 สมาร์ตโฟนจอพับได้รุ่นใหม่ที่ประเทศจีนในช่วงปลายเดือนสิงหาคมหรือต้นเดือนกันยายนนี้ โดยก่อนหน้านี้มีข้อมูลสเปกหลักหลุดออกมาแล้ว ล่าสุดสมาร์ตโฟนดังกล่าวได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงานกสทช. และ TKDN เรียบร้อยยืนยันเปิดตัวในตลาดโลกด้วย

OPPO Find N3

สำหรับข้อมูลของ OPPO Find N3 ที่ปรากฎบนเว็บไซต์รับรองของกสทช. มาพร้อมหมายเลขรุ่น CPH2499 โดยยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสเปกอื่นๆ เผยออกมา ระบุเพียงว่ารองรับ 5G เท่านั้น แต่ก็เป็นการยืนยันว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวจะวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างแน่นอน

ไม่เพียงผ่านการรับรองจากกสทช. เท่านั้น OPPO Find N3 ยังผ่านการรับรองจากหน่วยงาน TKDN ของประเทศอินโดนีเซียด้วย ยืนยันว่าเปิดตัวในตลาดโลกด้วย หลังจากที่ OPPO Find N และ Find N2 วางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

OPPO Find N3

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ OPPO Find N3 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลหลักแบบพับได้แบบ OLED ความละเอียด 2268 x 2440 พิกเซล ขนาด 8 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ส่วนหน้าจอแสดงผลรองด้านนอกความละเอียด FHD+ ขนาด 6.5 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 2 จับคู่กับ RAM สูงสุด 16GB แบบ LPDDR5x และหน่วยความจำภายในสูงสุด 1TB แลล UFS 4.0 ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่น OIS และมีกล้องเลนส์ซูม Periscope ที่ซูมแบบออปติคอล 3 เท่า

ที่มา : Gizmochina