คลังเก็บ

OPPO Find N3 Flip ผ่านการรับรอง MIIT ก่อนเปิดตัวในจีนเร็วๆ นี้

มีรายงานว่า OPPO กำลังทำงานกับ OPPO Find N3 Flip สมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้รุ่นใหม่ ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ โดยก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาแล้วเผยให้เห็นดีไซน์ไม่ต่างจาก Find N2 Flip รุ่นก่อน ล่าสุดสมาร์ตโฟนดังกล่าวได้รับการรับรองจาก MIIT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

OPPO Find N3 Flip

เว็บ TheTechOutlook ได้โพสต์ข้อมูลของ OPPO หมายเลขรุ่น PHT110 ซึ่งคาดว่าจะเป็น OPPO Find N3 Flip ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน MIIT ในประเทศจีน แต่ยังไม่มีการเผยข้อมูลสเปก และภาพตัวเครื่องออกมา และคาดว่าจะเปิดในตลาดโลกเหมือนรุ่นก่อน

ซ้าย OPPO Find N2 Flip ขวา OPPO Find N3 Flip

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ OPPO Find N3 Flip คาดว่า จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลด้านนอกแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 3.26 นิ้ว และหน้าจอแสดงผลหลักพับได้ด้านในแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.8 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ทั้ง 2 หน้าจอ

ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ท Dimensity 9000+ จับคู่กับ RAM 16GB และหน่วยความจำภายใน 512GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 13 ครอบทับด้วย ColorOS 13.1

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลัก เซ็นเซอร์ Sony IMX890 ความละเอียด 50 ล้านพิกเซลพร้อมระบบกันสั่น OIS, เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง Telephoto ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ 4,300mAh พร้อมรองรับชาร์จเร็ว 44W

ที่มา : Gizmochina