คลังเก็บ

แค่วันแรกกระแสก็พุ่งแรง OPPO F9 Starry Purple ทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 กับการเปิด First Sale ที่งาน TME 2018

กระแสดีไม่มีตกตั้งแต่เปิดจองจริงๆ สำหรับ OPPO F9 กับสีใหม่อย่าง Starry Purple ที่ได้ทำการเปิดจองตั้งแต่วันที่ 8-26 กันยายน 2561 ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างมากด้วยยอดจองที่ดีอย่างต่อเนื่อง

OPPO F9 Starry Purple

และล่าสุด OPPO ก็ได้ทำการเปิดขายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ OPPO F9 Starry Purple ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีอีกเช่นเคยโดยสามารถทำยอดขายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ภายในงาน TME 2018 ในหลายๆ ร้านค้าชั้นนำ ทันทีที่เปิดจำหน่ายเป็นวันแรกอีกด้วย

เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้เพื่อนๆ เลยทีเดียวสำหรับ OPPO F9 Starry Purple นับว่าเป็นสีที่พิเศษ ที่มาพร้อมการดีไซน์ไล่เฉดสีที่สวยงามอย่างลงตัว ไหนจะความจุของเครื่องที่มากจุใจด้วย RAM 6 GB

และยังมี VOOC Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จไวที่ปลอดภัยมากๆ ชาร์จ 5 นาทีคุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง ซึ่งมาในราคาที่คุ้มสุดๆ เพียง10,990 บาท นับว่าเป็นราคาที่คุ้มมากๆ กับสเปคที่ได้มา จึงไม่แปลกใจว่าทำไม OPPO F9 ถึงได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้

และสำหรับใครที่สนใจก็ยังมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับ OPPO รอคุณอยู่มากมายภายในงานตลอดทั้ง 4 วันตั้งแต่ 27 -30 กันยายน 2018 นี้รีบๆ ไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วนะ โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้พลาดแล้วจะเสียใจ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai/