เผยสเปก OPPO A92s จัดเต็มด้วยจอรีเฟรชเรท 120Hz และรองรับ 5G ในราคาหมื่นนิดๆ คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

นอกจาก OPPO Ace2 ว่าที่เกมมิ่งโฟนรุ่นแรกของ OPPO ที่มีกำหนดเปิดตัวในวันนี้ (13 เมษายน) แล้ว ล่าสุด OPPO ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO A92s ว่าที่สมาร์ตโฟนระดับกลางบนในตระกูล A Series อีกรุ่นที่คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ด้วย

 

OPPO A92s

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ OPPO ได้โพสต์ภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัว OPPO A92s โดยเผยสเปกจะมาพร้อมจอที่มีอัตรารีเฟรช 120Hz และรองรับ 5G รวมทั้งติดตั้งกล้องเซลฟี่คู่แบบฝังบนหน้าจอที่มุมซ้ายด้านบน

ในส่วนด้านหลังเครื่องของ OPPO A92s มีภาพที่หลุดออกมาเผยให้เห็นกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน ซึ่งการจัดวางตำแหน่งของกล้องนั้นถือว่ามีดีไซน์แปลกไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ยังมีภาพโปสเตอร์โปรโมทที่ระบุสเปกเพิ่มเติม และราคาของ OPPO A92s โดยยืนยันมาพร่อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบนเหมือน OPPO Reno3 Pro, หน่วยความจำ RAM 8GB+ หน่วยความจำภายใน 128GB และมีราคาอยู่ที่ 2,499 หยวนหรือประมาณ 11,600 บาท

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO A92s คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 6.57 นิ้ว และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซลที่มุมซ้ายด้านบน

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 4 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth 2 ล้านพิเซล และติดตั้งเซ็นเซอรฺสแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างเครื่อง

รวมทั้งคาดว่าใช้ชิปเซ็ท MediaTek Dimensity 800 5G รุ่นแรกของโลก และหน่วยจำ RAM แบบ LPDDR4x และหน่วยความจำภายในแบบ UFS 2.1 และมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีน้เงิน และสีชมพู

ทั้งนี้ วันเปิดตัวของ OPPO A92s ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo